Breaking News

เมื่อเกมมิ่งดีไวซ์ที่มียังแรงไม่พอ อาจถึงเวลามองหาของใหม่ที่ใช่และคู่ควร Work Smart เวลางาน ยิ่งต้อง Play Hard เวลาชิลล์


ในยุคปัจจุบัน อุปกรณ์ไอทีกลายเป็นสิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้เสมือนปัจจัยที่จำเป็นต่อการดำรงชีวิตทั้งในเรื่องการทำงานและการพักผ่อนหย่อนใจ จนกลายเป็นเทรนด์แบบหนึ่งในหมู่ผู้บริโภคที่หันมาให้ความสำคัญกับการเลือกใช้อุปกรณ์ที่มีประสิทธิภาพแบบครบเครื่องซึ่งสามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ได้อย่างรอบด้าน เวลางานก็ Work smart เต็มที่ ส่วนเวลาพักก็ Play hard จัดเต็ม และยิ่งถ้าเป็นเกมเมอร์ตัวจริงด้วยแล้ว คำว่า “ของมันต้องมี” อย่างเดียวคงไม่เพียงพอ แต่ควรจะเป็น “ของที่ใช่และคู่ควร” เพื่อช่วยดันฟอร์มการเล่นเกมให้ดีที่สุดในทุกๆ แมทช์ และพร้อมคว้าชัยชนะในการลงแรงค์แต่ละครั้งได้ง่ายดายยิ่งขึ้น ให้ความมันส์ถึงใจช่วยปลดเปลื้องความเหนื่อยล้าหมดไฟจากการทำงาน จนกลับมากระชุ่มกระชวยพร้อมลุยงานในวันต่อๆ ไป และในโอกาสนี้ เราจะพาทุกคนไปสำรวจคุณสมบัติของสมาร์ทดีไวซ์ที่ทั้งใช่และคู่ควรสำหรับเกมเมอร์ในยุค smart working นี้ไปพร้อมๆ กัน

1. ให้ภาพที่ดีต่อตา มอบประสิทธิภาพการประมวลผลที่ดีต่อใจ แถมเล่นเกมวันละหลายชั่วโมงได้ไม่เสียสายตา


ขนาดและความชัดของหน้าจอคือสิ่งที่ต้องโฟกัสเป็นพิเศษ สำหรับเกมเมอร์ที่กำลังเล็งดีไวซ์ตัวใหม่มาใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นมอนิเตอร์หรือว่าแล็ปท็อปก็ควรมีความละเอียดระดับ Full-HD และถ้ามีอัตรารีเฟรชหน้าจอสูงเป็นพิเศษถึง 165Hz จะยิ่งช่วยให้การเล่นเกมลื่นไหลไม่มีสะดุด เก็บรายละเอียดทุกจุดไม่มีพลาด อย่าง HUAWEI MateView GT ที่เสิร์ฟสเปกเด็ดโดนใจด้วยหน้าจอใหญ่ขนาด 34 นิ้ว ละเมียดละไมไปกับภาพที่ให้ความคมชัดระดับ 3K และสีสันสวยสดสมจริงคุณภาพเทียบเท่ามาตรฐานโรงภาพยนตร์ ทั้งยังเพิ่มพื้นที่รับชมมากกว่าจอทั่วไปด้วยอัตราส่วนกว้างยาวพิเศษที่ 21:9 และดีไซน์ของหน้าจอโค้งเว้า 1500R ช่วยปรับทัศนียภาพของจอให้ดูสมจริง สบายตา และมอบอรรถรสของประสบการณ์ภาพได้อย่างไร้ที่ติ


ส่วนใครที่กำลังมองหาแล็ปท็อปเสปคดีๆ ที่ตอบโจทย์ทั้งเรื่องงานและเรื่องเล่นในแบบที่สามารถพกพาติดตัวไปด้วยได้ทุกที่ ขอชี้เป้าไปที่ HUAWEI MateBook D 15 เพราะมาพร้อมหน้าจอ HUAWEI FullView Display 1920 x 1080 พิกเซล ขนาด 15.6 นิ้ว น้ำหนักเบาพร้อมระบบประมวลผล INTEL Core i3 หรือ INTEL Core i5 อันทรงพลังและรวดเร็ว ให้สีสันคมชัดและกราฟิกขั้นเทพ ช่วยให้คุณขึ้นเป็นที่หนึ่งในแรงค์ได้ไม่ยาก ที่สำคัญทั้ง HUAWEI MateView GT และ HUAWEI MateBook D 15 ยังขึ้นชื่อเรื่องหน้าจอถนอมสายตา เพราะต่างก็ได้การรับรองคุณภาพจาก TÜV Rheinland ช่วยลดแสงสีฟ้า ลดอาการเมื่อยล้าและปวดตา หรือจะเอามาจับคู่ใช้งานด้วยกันก็ยิ่งเพิ่มดีกรีความมันให้ถึงใจแบบยกกำลังสอง

2. ดีไซน์เรียบง่ายเข้ากับทุกสไตล์การแต่งบ้าน พร้อมฟังก์ชันยกระดับประสบการณ์การเล่นเกม


สไตล์มินิมอล ถูกนำมาใช้ในการออกแบบผลิตภัณฑ์ประเภทต่างๆ ทั้งเครื่องเขียน เครื่องครัว ของใช้ในบ้าน รวมไปถึงอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ โดยการลดทอนสีสัน เน้นรูปทรงที่ดูเรียบง่าย นำไปวางตรงไหนในที่พักอาศัยก็ดูสบายตาและลงตัว เช่นเดียวกับ HUAWEI MateBook D 15 แล็ปท็อปงานเนี๊ยบ ตัวเครื่องบางเพียง 16.9 มิลลิเมตร และน้ำหนักเบาเพียง 1.56 กิโลกรัมเท่านั้น แถมยังโดดเด่นด้านดีไซน์กับตัวเครื่องที่ทั้งเรียบหรูและแข็งแรงด้วยบอดี้ที่เป็นโลหะทั้งหมด จับแล้วไม่เป็นรอยนิ้วมือง่าย นอกจากนั้นการเปิด-ปิดฝาพับยังนุ่มสมูธให้ผู้ใช้งานพร้อมลุยไปกับหลากหลายกิจกรรมได้ทุกที่ ทุกเวลา และที่สำคัญ ยังเปิดประสบการณ์การใช้งานตลอดวันแบบหมดกังวลว่าเครื่องจะร้อน เพราะมีเทคโนโลยี HUAWEI Shark Fin พัดลมระบายความร้อนคู่ที่มีความบางเพียง 0.2 มิลลิเมตร ช่วยกระจายความร้อนได้อย่างยอดเยี่ยมมากขึ้น 24% ด้วยลมพลังแรงแต่เสียงเบา จะทำงานหรือเล่นเกมก็มั่นใจไร้กังวลกับเสียงรบกวน


ขณะที่ HUAWEI MateView GT ก็ไม่น้อยหน้า เพราะนอกจากดีไซน์โค้งเว้าแลดูโฉบเฉี่ยวไม่เหมือนใคร ยังจัดเต็มกับลูกเล่นล้ำสมัยอย่างเทคโนโลยี SoundBar บริเวณฐานจอที่สะท้อนเสียงเอฟเฟกต์ได้ถึงใจ ให้เสียงกระหึ่มแทรกซึมไปทุกโสตประสาทผ่านลำโพง 5W สองตัว และไมโครโฟนคู่ที่มาพร้อมเทคโนโลยีอัจฉริยะตัดเสียงรบกวนครอบคลุมพื้นที่แบบ 360 องศา รัศมี 4 เมตร ช่วยให้สามารถสื่อสารกับเพื่อนร่วมทีมได้เป็นอย่างดี

3. โน๊ตบุ๊คต่อหน้าจอแยก ตัวเลือกใหม่ของชาวเกมเมอร์


ในยุคที่การ์ดจอมีราคาค่อนข้างสูง และการซื้ออุปกรณ์แบบแยกชิ้นส่วนมาประกอบคอมพิวเตอร์เองไม่ง่ายเหมือนเมื่อก่อน คนยุคใหม่จึงเบนเข็มมาใช้แล็ปท็อปแล้วจับคู่พ่วงกับหน้าจอคุณภาพดีๆ แทน ซึ่ง HUAWEI MateBook D 15 เป็นตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ เพราะเป็นแล็ปท็อปที่มาพร้อมระบบประมวลผลอันทรงพลัง พร้อมลุยทุกปาร์ตี้ บี้ทุกแมทช์แบบไม่มีพลาด และเมื่อผสานการทำงานร่วมกับ HUAWEI MateView GT เกมมิ่งมอนิเตอร์จอโค้งรุ่นแรกจากหัวเว่ยก็ยิ่งเพิ่มอรรถรสในการเล่นเกมขึ้นอีกหลายสเต็ป นอกจากนี้ยังสามารถตั้งค่าให้แสดงหน้าจอออกเป็น 2 จอ หรือหลายๆ จอเพื่อการทำงาน และดูหนังได้อย่างเต็มตาอีกด้วย และอีกสิ่งหนึ่งที่ว้าวไม่แพ้กันคือ HUAWEI MateBook D 15 สามารถเชื่อมต่อหน้าจอของสมาร์ทโฟนขึ้นบนหน้าจอแล็ปท็อปได้อย่างง่ายดายด้วยการสัมผัสทัชแพดเพียงครั้งเดียว ผ่านฟีเจอร์ HUAWEI Share 3.0 ช่วยให้ถ่ายโอนข้อมูลระหว่างดีไวซ์ได้สะดวกและรวดเร็วมากขึ้น รวมถึงแสดงผลและใช้แอปพลิเคชันในสมาร์ทโฟนบนแล็ปท็อปได้มากถึง 3 แอปฯ พร้อมกัน

พิเศษ! อัพเกรดดีไวซ์เป็นของที่ใช่และคู่ควรแบบไม่ต้องกลัวน้อยหน้าใครได้แล้วทั้ง HUAWEI MateView GT และ HUAWEI MateBook D 15 รวมไปถึงสมาร์ทดีไวซ์อื่นๆ ที่มาพร้อมข้อเสนอสุดคุ้ม1 ในเทศกาล HUAWEI Smart Working Festival ตามรายละเอียดด้านล่างนี้ ตั้งแต่วันที่ 16 กันยายน 2564 – 30 กันยายน 2564 ที่ HUAWEI Experience Store, HUAWEI Store และร้านค้าที่ร่วมรายการเท่านั้น โดยสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทันทีที่นี่ และผ่านช่องทางออนไลน์แพลตฟอร์มต่างๆ ทั้ง เฟซบุ๊กเพจ Huawei Mobile TH | Line | Shopee | Lazada


  • HUAWEI MateView GT ราคา 17,990 บาท รับไปเลยของสมนาคุณ HUAWEI WiFi 6 Router AX3 (Dual Core) มูลค่า 1,490 บาท


  • HUAWEI MateBook D 15 มาในราคาสุดพิเศษตามประเภทของชิปเซ็ต รับไปจุกๆ กับของสมนาคุณ HUAWEI Backpack มูลค่า 1,090 บาท

    o ชิปเช็ต Intel CORE i3 Gen 10th (8+256GB) เหลือเพียง 16,490 บาท จากราคาปกติ 16,990 บาท
    o ชิปเซ็ต Intel CORE i5 Gen 10th (16+512GB) เหลือเพียง 22,990 บาท จากราคาปกติ 23,990 บาท
    o ชิปเซ็ต Intel CORE i5 Gen 11th (8+512GB) เหลือเพียง 25,990 บาท จากราคาปกติ 26,990 บาท
    o ชิปเซ็ต Intel CORE i5 Gen 11th (16+512GB) เหลือเพียง 26,990 บาท จากราคาปกติ 27,990 บาท

#WorkSmartWithHUAWEI #HUAWEIMateViewGT #HUAWEIMateBookD15


ไม่มีความคิดเห็น