Breaking News

“ทานิต้า (TANITA)” ร่วมผลักดันศักยภาพด้านร่างกายนักฟุตบอลไทย ส่งมอบเครื่องชั่งน้ำหนักเพื่อสุขภาพแก่ “บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด”


ทานิต้า (TANITA)” เครื่องชั่งน้ำหนักแบรนด์ดังจากประเทศญี่ปุ่น ภายใต้การนำเข้าของ เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป ในเครือเซ็นทรัล รีเทล จับมือกับ สโมสรฟุตบอล บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ภายใต้การบริหารงานของ บริษัท บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จำกัด ทำสัญญาความร่วมมือด้วยการสนับสนุนเครื่องชั่งน้ำหนักเพื่อสุขภาพ รุ่น TANITA MC-980 ที่นิยมใช้ทางการแพทย์ให้แก่นักฟุตบอล สโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ในการวิเคราะห์องค์ประกอบภายในร่างกาย เพื่อเพิ่มศักยภาพด้านร่างกายและยกระดับมาตรฐานการดูแลสุขภาพให้แก่นักฟุตบอลไทยให้ดียิ่งขึ้น

นางปวิยดา รัตนสุดใจ ผู้บริหารสายงานกลุ่มสินค้าเทคโนโลยี บริษัท เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป ในเครือเซ็นทรัล รีเทล
กล่าวว่า “นอกจากสินค้าในกลุ่ม แฟชั่น สกินแคร์และเครื่องสำอาง อุปกรณ์สำนักงาน และเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านแล้ว เรายังมีสินค้าในกลุ่มเครื่องใช้ส่วนบุคคล (Personal Care) ซึ่งเป็นผลิตผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ ได้แก่ เครื่องชั่งน้ำหนักของ ‘ทานิต้า’ (TANITA) ซึ่งเป็นผู้นำด้านเครื่องชั่งน้ำหนักที่ได้รับการยอมรับจากประเทศญี่ปุ่นและระดับสากล ที่สามารถวิเคราะห์องค์กระกอบภายในร่างกายได้อย่างแม่นยำ ตอบรับเทรนด์การดูแลสุขภาพของคนในปัจจุบันได้เป็นอย่างดี”

“นอกจากนี้ ได้เล็งเห็นความสำคัญในการเสริมสร้างศักยภาพด้านร่างกายของนักกีฬา ทานิต้า (TAINTA) จึงจับมือกับ สโมสรฟุตบอล บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ด้วยการมอบเครื่องชั่งน้ำหนักจากแบรนด์ ทานิต้า (TANITA) จำนวน 2 เครื่อง รวมมูลค่ากว่า 1,290,000 บาท ให้แก่นักฟุตบอลฯ ให้ได้ตรวจเช็คและวิเคราะห์มวลร่างกายของตนเอง ซึ่งจะช่วยให้ทราบถึงองค์ประกอบภายในร่างกาย และเป็นแนวทางในการพัฒนาและเสริมสร้างศักยภาพด้านร่างกายของนักกีฬาให้ถึงขีดสุด”


ด้าน นายกนกศักดิ์ ปิ่นแสง ประธานบริหาร บริษัท บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จำกัด เผยว่า “รู้สึกยินดีเป็นอย่างมากที่ได้รับการสนับสนุนเครื่องชั่งน้ำหนักจาก ‘ทานิต้า’ ให้แก่นักฟุตบอลในสังกัด บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ได้ใช้เพื่อตรวจวัดสมรรถภาพร่างกาย เพราะมีเทคโนโลยีที่อำนวยความสะดวกต่อการตรวจสุขภาพทั้งสำหรับมืออาชีพและบุคคลทั่วไป จึงเหมาะแก่การนำมาใช้ตรวจวัดความแข็งแรงด้านร่างกายของนักฟุตบอลอาชีพเป็นอย่างยิ่ง เพราะสามารถการวิเคราะห์และประมวลผลองค์ประกอบในร่างกายเชิงลึกเฉพาะบุคคลได้เป็นพิเศษ ทั้งยังสามารถเรียกดูข้อมูลการตรวจวัดย้อนหลังทำให้สะดวกในการติดตามพัฒนาการและประเมินผลของนักกีฬาได้ดี จึงเป็นเครื่องชั่งน้ำหนักที่ทางสโมสรฯ ไว้วางใจและเลือกใช้กับนักฟุตบอลทุกคน”

“ด้วยการฝึกซ้อมที่เข้มข้นบวกกับเทคโนโลยีของเครื่องชั่งน้ำหนัก ‘ทานิต้า’ ที่สามารถวิเคราะห์ร่างกายของนักกีฬาได้อย่างแม่นยำ ทำให้มั่นได้ว่า บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ทีมฟุตบอล ที่มีมูลค่าทางการตลาดสูงที่สุดในเมืองไทย จะมีความพร้อมเปิดฉากฟาดแข้งศึกฟุตบอลรีโว่ ไทยลีก 2021/2022 ได้ดีเยี่ยมอย่างแน่นอน”
นายกนกศักดิ์ กล่าวเสริม

สำหรับ เครื่องชั่งน้ำหนัก “ทานิต้า” รุ่น TANITA MC-980 มีจุดเด่น คือ สามารถวิเคราะห์องค์ประกอบสำคัญต่าง ๆ ของร่างกายได้อย่างแม่นยำ ไม่ว่าจะเป็น มวลไขมันรวมในร่างกาย (Body Fat), มวลร่างกายที่ไร้ไขมัน (Fat Free Mass), มวลกล้ามเนื้อ (Muscle Mass) รวมถึงโปรตีน (Protein) และสามารถวิเคราะห์แยกส่วนมวลไขมัน (Segmental Body Fat) และมวลกล้ามเนื้อ (Segmental Muscle Mass) ตามอวัยวะต่าง ๆ ของร่างกาย ได้แก่ แขนซ้าย-ขวา ขาซ้าย-ขวา ลำตัว และไขมันที่เกาะตามบริเวณอวัยวะภายในช่องท้อง (Visceral Fat) รวมถึงยังสามารถคำนวณปริมาณน้ำนอกเซลล์ (Extra - Cellular Water) และน้ำในเซลล์(Intra - Cellular Water) ได้อีกด้วย

นอกจากนี้ “ทานิต้า” ยังมีผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์คนรักสุขภาพอีกมากมาย อาทิ เครื่องวัดความดันโลหิต เครื่องนับก้าวเดินพร้อมคำนวณแคลอรี่ เครื่องวัดอัตราการเต้นของหัวใจ และผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพอื่นๆ เป็นต้น สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารได้ผ่าน Line Official ที่ @Tanitath


“ด้วยความไว้วางใจของสโมสรฟุตบอล บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ที่เลือกใช้เครื่องชั่งน้ำหนักของแบรนด์
‘ทานิต้า’ ทำให้ลูกค้าและผู้ประกอบการทั้งรายเล็กและรายใหญ่มีความมั่นใจในแบรนด์ ‘ทานิต้า’ และหันมาเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ของเราเพิ่มขึ้น รวมทั้งยังผลักดันให้แบรนด์ ‘ทานิต้า’ เป็นเครื่องชั่งน้ำหนักที่ทุกคนนึกถึงเป็นแบรนด์แรกอย่างแน่นอน” นางปวิยดา กล่าวทิ้งท้าย


ไม่มีความคิดเห็น