Breaking News

GQ ชูนโยบายแก้ไขกรุงเทพฯ ส่งแคนดิเดต “GQ PerfectPants™” ดันแคมเปญ “อยู่เมืองบันเทิง ต้องมีกางเกงที่ไว้ใจ”


รู้สึกไหมว่าทุกวันนี้เราอยู่ในเมืองที่มองไปทางไหนก็เจอแต่สภาพแวดล้อมที่ไม่พึงประสงค์ ฟุตบาทพังๆ สายไฟระโยงระยาง รถเมล์ที่เหมือนซากปรักหักพังวิ่งได้ เมืองที่ไม่สมบูรณ์แบบ เมืองที่มีแต่ความบกพร่อง และไร้การแก้ไข กลายเป็นอุปสรรคที่หลายๆ คนต้องเจออยู่ทุกวันจนรู้สึกชินชา ไม่ว่าจะการเดินหลบแอ่งน้ำขัง ก้าวข้ามสายไฟ หรือโหนรถเมล์ที่เหวี่ยงไปมา


จะดีกว่าไหมถ้ามีอะไรบางอย่างมาช่วยให้เราก้าวข้ามปัญหาเหล่านี้ไปได้ในแต่ละวัน?


อยู่เมืองบันเทิง ต้องมีกางเกงสักตัวที่ไว้ใจ
 

GQ นำเสนอทางออกง่ายๆ เริ่มต้นได้จาก “กางเกง” ที่เราสวมใส่ ในวีดีโอโฆษณา “อยู่เมืองบันเทิง ต้องมีกางเกงที่ไว้ใจ” โดยชูคุณสมบัติของกางเกง GQ PerfectPants™ ล้อไปกับปัญหาต่างๆ ที่คนไทยส่วนใหญ่เจอเเละประสบกับตัวเอง เสียดสีกับวลี “ชีวิตดีดีที่ลงตัว” อย่างชาญฉลาด ทั้งฉากกระโดดข้ามแอ่งน้ำหรรษา เจอเสาปูน เสาไฟฟ้าระโยงระยาง ป้ายหาเสียง ตู้โทรศัพท์เก่าๆ และถนนผุพัง ถุงขยะ โหนรถเมล์วินเทจ คนขายล๊อตเตอรี่ พวงมาลัย ไม้กวาด การกินสตรีทฟู้ดข้างทาง เจอพี่วินขับรถสาดน้ำใส่ ล้วนเป็นซีนที่สะท้อนว่า เราอยู่ในเมืองไม่เพอร์เฟกต์ จึงต้องการกางเกงที่เพอร์เฟกต์อย่าง GQ PerfectPants™ ที่เน้นฟังก์ชั่น เน้นการทำงานของกางเกงที่ใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน

กางเกงตัวเดียว เพอร์เฟกต์ทุกความบันเทิง https://youtu.be/tK2t2aw2s6k


หนังนำเสนอการเปลี่ยนมุมมองของกางเกงแบบเดิมๆ โดยแสดงให้เห็นว่า GQ PerfectPants™ ไม่ใช่แค่กางเกงทั่วไป แต่เป็นนวัตกรรมที่จะทำให้ชีวิตง่ายขึ้น สะดวกขึ้น เเละก้าวข้ามอุปสรรคจากสภาพแวดล้อมที่ไม่น่าพึงประสงค์ได้ ตอบโจทย์ความต้องการของคนไทยเเละใช้งานได้จริง ซึ่งเป็น DNA หลักของแบรนด์นั่นก็คือ “คุณภาพเเละนวัตกรรม”


เเละที่สำคัญ ทีมงาน GQ ตั้งใจถ่ายทอดนวัตกรรมของ GQ PerfectPants™ ผ่านไอเดีย ก้าวข้ามทุกปัญหาด้วย GQ PerfectPants™ จากชีวิตผู้คนจริงเเละถ่ายทอดออกมาในหนังโฆษณารูปแบบใหม่ รับรองว่าดูเเล้วต้องดูให้จบ กดข้ามไม่ได้จริงๆ

  
  • จะกี่แอ่งก็ข้ามสบายด้วย GQ Stretch™ ผ้ายืด 4 ทิศทาง
  • ไม่ต้องกลัวน้ำข้างทางด้วย GQ Guard™ สะท้อนน้ำ เปื้อนยาก
  • โหนรถเมล์ ยังไงก็เท่ ด้วย GQ Grip Tech™ ยกแขนเสื้อไม่หลุด
  • สุขภาพน้องชายแข็งแรง ด้วย GQ Safe Cell™ ป้องกันรีงสีแม่เหล็ก
  • ไม่อึดอัดหลังกินข้าว ด้วย GQ Buffet Waist™ เอวยืดได้ 1 นิ้ว
  • ขอบหดได้ 2 นิ้ว ด้วย GQ Adjust Button™ ปรับเข้ารูปได้ทันที
  • มี 4 สี 12 ไซซ์สำหรับทุกคน


ท้าพิสูจน์ด้วยตาคุณเองกับวิดิโอตัวเต็มที่ https://youtu.be/tK2t2aw2s6k พบกับ GQ PerfectPants™ ที่สุดแห่งนวัตกรรมกางเกง ทั้ง 12 ไซซ์ 4 สีที่ห้างสรรพสินค้าทั่วประเทศเเละช่องทางออนไลน์ คลิก! https://gqsize.gqsize.com/5HUyP

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Social Media ทุกช่องทางของ GQ Apparel
Facebook https://www.facebook.com/GQApparel
Instagram https://www.instagram.com/gqapparel_official
Twitter https://twitter.com/gq_apparel 


ไม่มีความคิดเห็น