Breaking News

MSI เปิดตัวโน้ตบุ๊กเกมมิ่งและโน้ตบุ๊กสำหรับครีเอเตอร์รุ่นใหม่ ณ งาน CES 2022

โน้ตบุ๊กรุ่นที่ได้รับรางวัลซึ่งมาพร้อมซีพียู 12th Gen Intel® Core™ H series และกราฟิกการ์ดที่สูงที่สุดถึง GeForce RTX 3080 Ti
ที่ถูกเปิดตัวไปในงาน Gameverse

MSI ซึ่งเป็นแบรนด์คอมพิวเตอร์สำหรับการเล่นเกมและธุรกิจระดับแนวหน้าของโลก ได้จัดอีเวนท์ในโลกเสมือน MSIology: Gameverse เพื่อเปิดตัวโน้ตบุ๊กสำหรับเล่นเกมและการสร้างคอนเทนท์ที่มาพร้อม ซีพียู 12th gen Intel® H series รุ่นล่าสุด และกราฟิกการ์ด NVIDIA® GeForce RTX™ 3080 Ti ซึ่งเป็นกราฟิกการ์ดรุ่นที่ดีที่สุดในซีรี่ส์ที่เปิดตัวไปแล้วนี้ นอกจากนี้โน้ตบุ๊กที่ได้เปิดตัวไปยังมาพร้อมระบบระบายความร้อนเอกสิทธิ์หนึ่งเดียวจาก MSI ซึ่งจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับโน้ตบุ๊กอย่างก้าวกระโดด นอกเหนือจากโน้ตบุ๊กที่มาพร้อมประสิทธิภาพดีที่สุดแล้ว MSI ยังได้นำเสนอโน้ตบุ๊กซีรี่ส์ Meta-Ready ซึ่งเป็นซีรี่ส์ที่จะช่วยพาผู้ใช้เข้าไปสู่โลกของ Metaverse โน้ตบุ๊กรุ่นใหม่เหล่านี้จะถูกประทับด้วยโลโก้ Meta-Ready และจะมาพร้อมกับซีพียู Intel® CoreTM i7 หรือสูงกว่า และกราฟิกการ์ด NVIDIA GeForce RTX ™ 3070 หรือสูงกว่า เพื่อมอบประสิทธิภาพการทำงานที่สามารถพาผู้ใช้เข้าไปสัมผัสกับโลก Metaverse ได้

กราฟิกการ์ด NVIDIA GeForce RTX สำหรับโน้ตบุ๊ก ถูกสร้างด้วยสถาปัตยกรรมแบบ Ampere ซึ่งเป็นสถาปัตยกรรมแบบล่าสุด นอกจากนี้ยังมาพร้อม 2nd generation RT Cores สำหรับการทำ Ray Tracing และ 3rd generation Tensor Cores สำหรับกระบวนการ DLSS และระบบ AI

การ์ดจอ GeForce RTX 3080 Ti สำหรับโน้ตบุ๊กรุ่นใหม่นี้ เป็นการนำเอากราฟิกการ์ดรุ่นเรือธงอย่าง 80 Ti มาใส่ไว้ในโน้ตบุ๊กเป็นครั้งแรก ในรุ่นนี้จะมีหน่วยความจำ GDDR6 16 GB ซึ่งเร็วที่สุดในโน้ตบุ๊ก กราฟิกการ์ด RTX 3080 Ti สามารถทำงานได้มีประสิทธิภาพมากกว่ากราฟิกการ์ดสำหรับเดสก์ท็อปรุ่น TITAN RTX และถ้าเทียบกับรุ่นก่อนหน้าอย่างรุ่น RTX 2070 SUPER รุ่นนี้สามารถทำงานได้เร็วกว่าถึง 70% และยังให้ Frame Rate ที่สูงถึง 100 FPS ที่ความชัดระดับ 1440p

นอกจากนี้ เทคโนโลยี Max-Q รุ่นที่ 4 เมื่อทำงานกับส่วนปรับแต่งซีพียู, Rapid Core Scaling, และ Battery Boost 2.0 จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน และยืดอายุแบตเตอรี่ไปได้อีกขั้น

โน้ตบุ๊กเกมมิ่งรุ่นใหม่มาพร้อมประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้นอย่างก้าวกระโดดเมื่อเทียบกับรุ่นก่อนหน้า ซึ่งประสิทธิภาพที่สูงขึ้นนั้นรวมถึงการทำงานของซีพียูที่สูงขึ้นถึง 30%~45% อีกด้วย และเพื่อการระบายความร้อนที่เหนือกว่า MSI ยังได้ใส่แผ่นระบายความร้อน Phase Change Liquid Metal Pad ซึ่งเป็นนวัตกรรมเฉพาะของ MSI ที่มีความปลอดภัยและน่าเชื่อถือมากกว่าระบบระบายความร้อนแบบทั่วๆไป เพื่อให้ซีพียู Intel 12th Gen ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

โน้ตบุ๊กสำหรับครีเอเตอร์ตอนนี้ได้เพิ่มรุ่นที่มีหน้าจอ 17 นิ้วเพิ่มเข้ามา และประสิทธิภาพซีพียูโดยรวมของโน้ตบุ๊กซีรี่ส์นี้เพิ่มขึ้นมาถึง 45% ด้วยระบบระบายความร้อน Vapor Chamber Cooler รุ่นใหม่ นอกจากประสิทธิภาพแล้ว MSI ยังได้เพิ่มฟีเจอร์ที่ตอบโจทย์การใช้งานของเหล่าครีเอเตอร์เข้ามาเช่น ระบบสัมผัสด้วย MSI Pen, Calman verified True Pixel Display และระบบเสียงที่ถูกพัฒนาร่วมกับ DTS เพื่อเสียงที่มีความคมชัด และกังวาลมากยิ่งขึ้น

สำหรับผู้ที่มีความสนใจในโน้ตบุ๊กรุ่นใหม่นี้ สามารถ Pre-Order เพื่อเป็นเจ้าของก่อนใครได้แล้ววันนี้!
พิเศษ! สำหรับผู้ที่ทำการ Pre-Order โน้ตบุ๊กเกมมิ่งที่มาพร้อมหน่วยประมวลผล 12th Gen Intel® H รุ่นที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันที่ 24 มกราคม 2565 – 15 กุมภาพันธ์ 2565 รับฟรีของพรีเมี่ยมสุดพิเศษตามรายการต่อไปนี้!

เมื่อทำการ Pre-Order รุ่น Raider GE, Stealth GS, Vector GP รับฟรี
- Loot Box No.079 มูลค่า 2,190 บาท
- Loot Box No.080 มูลค่า 3,100 บาท
- คีย์บอร์ดเกมมิ่ง GK-701 มูลค่า 4,000 บาท

เมื่อทำการ Pre-Order รุ่น Katana GF รับฟรี
- Loot Box No.079 มูลค่า 2,190 บาท
- Lucky Dragon USB มูลค่า 1,300 บาท

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมและรุ่นทั้งหมดได้ที่ https://msi.gm/ADLPreOrderTH

ของพรีเมี่ยมจากโปรโมชั่นนี้จะได้รับพร้อมกับตัวเครื่องในวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2565 เป็นต้นไป
ลงทะเบียนรับของพรีเมี่ยมได้ที่: https://msi.gm/ADLPreOrderRedeem

*หมายเหตุ ของแถมมีจำนวนจำกัด บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า / คำตัดสินของบริษัทถือเป็นที่สิ้นสุด ผู้ร่วมรายการถือได้ว่าตกลงยอมรับในข้อกำหนดและเงื่อนไขข้างต้นทุกประการ

รับชมงาน MSIology: MSI Gameverse ได้ที่ https://bit.ly/3rw7kGeSleek & Sophisticated – GS77/66 Stealth


จุดเด่นโน้ตบุ๊กดีกรีรางวัลรุ่น Stealth GS Series คือการที่มีน้ำหนักเบา และทรงพลังทั้งในการเล่นเกมและการใช้งานในเชิงธุรกิจ GS77 มาในเฉดสีใหม่ “Core Black” และบานพับที่ทำมาจาก Zinc Alloy ด้วยความบางที่น้อยกว่า 21 มม. ทาง MSI ได้ขยายขนาด Touchpad และปุ่มคีย์บอร์ดเพื่อการพิมพ์ที่แม่นยำและ ทำงานได้อย่างราบรื่น นอกจากนี้ยังมาพร้อมลำโพงอย่างดีถึง 6 ตัวที่จะมอบเสียงที่ใสและเบสที่หนักแน่น ส่วนในด้านความปลอดภัยโน้ตบุ๊กรุ่นนี้มาพร้อมตัวล็อกกล้องเว็บแคมแบบอนาล็อกเพื่อความเป็นส่วนตัวสูงสุดของผู้ใช้งาน และยังมาพร้อมพอร์ตการเชื่อมต่อที่รองรับการชาร์จแบบ PD ซึ่งรองรับการชาร์จไฟสูงสุดถึง 100 วัตต์


Ultimate Powerhouse – Raider GE76/66


นอกจากดีไซน์ภายนอกแล้ว รุ่นนี้ยังมีประสิทธิภาพการทำงานที่โดดเด่นจากการออกแบบด้วยหลัก Thermal Design จาก MSI ซึ่งสามารถช่วยให้กราฟิกการ์ด GeForce RTX 3080 Ti ทำงานได้สูงถึง 220 วัตต์ ผ่านฟีเจอร์ MSI Overboost ในส่วนของระบบระบายความร้อน MSI ได้ใส่แผ่นระบายความร้อน Phase Change Liquid Metal Pad เข้ามาเพื่อยกระดับประสิทธิภาพขึ้นไปอีก 10% ในรุ่นนี้ยังมาพร้อมหน้าจอที่มีความคมชัดสูงสุดถึง 4K และยังรองรับโหมด Discrete Graphic อีกด้วย ด้วยสเปคเหล่านี้ผู้ใช้งานจะได้รับประสบการณ์การเล่นเกมที่รวดเร็วและลื่นไหลกว่าที่เคยเป็น

Born for Performance– Vector GP76/66

Vector GP76/66 ถูกออกแบบด้วยคอนเซปต์ใหม่ ชื่อรุ่น “Vector” แสดงให้เห็นถึงความตั้งใจของ MSI ที่จะทำให้โน้ตบุ๊กรุ่น GP นั้นสามารถมอบประสบการณ์ในการใช้งานที่ราบรื่นในทุกๆด้าน ไม่ว่าจะเป็นด้านการเล่นเกม, วิศวกรรม, หรือการคำนวณต่างๆทางวิทยาศาสตร์ และด้วยเทคโนโลยีระบายความร้อน Cooler Boost 5 โน้ตบุ๊กรุ่นนี้สามารถทำงานได้สูงสุดที่ 210 วัตต์ ด้วยฟีเจอร์ MSI OverBoost


Rainbow Six Extraction Edition – Crosshair 15


โน้ตบุ๊กซีรี่ส์ Crosshair GL เกิดจากการผนึกกำลังร่วมกันระหว่าง MSI และ Ubisoft โดยดีไซน์ของรุ่นนี้จะเน้นความล้ำสมัยและความเป็น sci-fi รวมถึงกลิ่นอายต่างๆของเกมจะถูกใส่เข้ามาในดีไซน์อีกด้วย Crosshair GL จะมาพร้อมซีพียู Intel® CoreTM i9 กับเทคโนโลยีระบายความร้อน Cooler Boost 5 ส่วนในด้านประสิทธิภาพของกราฟิกนั้นจัดอยู่ในระดับที่สูงที่สุด ซึ่งทำให้โน้ตบุ๊กรุ่นนี้เหนือกว่ารุ่นอื่นๆของคู่แข่ง Crosshair GL ยังมีตัวเลือกให้เลือกถึง 3 รุ่นย่อยได้แก่ Crosshair 15, Crosshair 17, และ Crosshair 15 รุ่นลิมิเต็ด Rainbow Six Extraction Edition ซึ่งจะมาพร้อมกับชุดเซ็ตสุดพิเศษ

Sharpen Your Game - Sword 17/15, Katana GF76/66

MSI Sword series เปรียบได้ดั่งอัศวินผู้กรำศึก ที่จะมากวัดแกว่งเพลงดาบเพื่อพาคุณพิชิตชัยในทุกๆเกม โดยดีไซน์ของซีรี่ส์นี้ถูกออกแบบโดย Justin Goby Fields ซึ่งเป็น Concept Artist ชื่อดังจากสหรัฐ ทั้งโน้ตบุ๊ก Sword series และ Katana series ได้ถูกออกแบบให้ผู้ใช้งานสามารถเล่นเกมได้อย่างสะดวกสบายด้วยปุ่มคีย์บอร์ดที่มีระยะการกด 1.7 มม. และเทคโนโลยีระบายความร้อน Cooler Boost 5


Creator Z16P


ในส่วนของ Creator Z16P นั้นจะสามารถทำงานได้ดีกว่ารุ่นก่อนหน้าถึง 20% และยังมีระบบระบายความร้อน Vapor Chamber Cooler ซึ่งจะมีพื้นที่ในการระบายความร้อนที่ใหญ่ขึ้น 76% และมีอัตราการถ่ายเทของอากาศมากขึ้นอีก 65% โดยระบบระบายความร้อนนี้จะสามารถลดอุณหภูมิโดยรวมได้ถึง 2°C และด้วยประสิทธิภาพการทำงานที่โดดเด่นกับตัวเครื่องอลูมิเนียมที่ถูกผลิตโดยกระบวนการ CNC ทำให้โน้ตบุ๊กซีรี่ส์ Creator Z เป็นโน้ตบุ๊ก Studio ที่ถูกสร้างมาเพื่อครีเอเตอร์, ผู้ที่ทำงานเฉพาะทาง, และผู้ใช้ทั่วไปที่ชอบโน้ตบุ๊กระดับพรีเมี่ยมโดยเฉพาะ

ด้วยหน้าจอแบบ QHD+ True Pixel ซึ่งสามารถกางออกได้ 180° และตัวเครื่องอลูมิเนียมที่มีน้ำหนักเบา Creator M16 จะเป็นรุ่นที่ตอบโจทย์ในการใช้งานอย่างดีที่สุด สำหรับนักเรียน นักศึกษา หรือครีเอเตอร์ที่ต้องการโน้ตบุ๊กประสิทธิภาพขั้นสูง ดีไซน์งดงาม และพกพาได้สะดวก

MSI ไม่เพียงแค่พัฒนาอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์เท่านั้น แต่ยังได้พัฒนาซอฟต์แวร์ MSI Center ขึ้นมาเพื่อเปลี่ยนโน้ตบุ๊กธรรมดาให้เป็นโน้ตบุ๊กอัจฉริยะ ฟีเจอร์ MSI Smart Auto จะช่วยเปลี่ยนโหมดการทำงานของโน้ตบุ๊กให้เหมาะกับการใช้งานในสถานการณ์ต่างๆ ในขณะที่ Ambient Silent AI จะปรับการทำงานของพัดลมระบายความร้อนโดยตรวจจับสภาพแวดล้อมของเสียงรอบๆตัวเครื่อง แล้วปรับความเร็วของพัดลมเพื่อให้ส่งเสียงออกมาน้อยที่สุดโดยที่ยังคงระดับประสิทธิภาพการทำงานเอาไว้

โน้ตบุ๊กเกมมิ่งและโน้ตบุ๊กสำหรับการสร้างคอนเทนท์รุ่นใหม่เหล่านี้ จะมอบประสิทธิภาพการทำงานที่ทรงพลัง, การระบายความร้อนที่ดียิ่งขึ้น รวมถึงฟีเจอร์ใหม่ๆอีกมากมาย พร้อมทั้งยังมอบความสุนทรีย์ในแบบของ MSI ให้กับผู้ใช้งานอีกด้วย

เกี่ยวกับ MSI
MSI เป็นที่รู้จักกันในฐานะแบรนด์เกมมิ่งชั้นนำระดับโลก รวมถึงเป็นผู้สนับสนุนและผลักดันวงการ eSports มาตลอด โดยที่ผ่านมานั้น เรายึดมั่นในหลักการที่มุ่งไปสู่ความก้าวหน้า รวมถึงแสวงหาสิ่งใหม่ๆที่จะมาเติมเต็มให้นวัตกรรมทางเทคโนโลยีนั้นยกระดับเหนือไปอีกขั้น ซึ่ง MSI มุ่งเน้นไปที่ผลิตภัณฑ์ที่จะตอบโจทย์สิ่งเหล่านั้นได้เป็นอย่างดี รวมถึงมีความทันสมัย ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของเทคโนโลยีที่คัดสิ่งที่ดีที่สุดมาใช้ รวมไปถึงฟังก์ชั่นต่างๆที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การใช้งานจริง ไม่ว่าจะเป็นการเล่นเกมหรือการสตรีมมิ่ง ผลิตภัณฑ์ของ MSI ก็สามารถดึงประสิทธิภาพที่แท้จริงของผู้ใช้ออกมาได้อย่างเต็มที่ โดย MSI มีความมุ่งมั่นอันแรงกล้าที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อตอบโจทย์จิตวิญญาณแห่งการเล่นเกมอันแท้จริง นั่นคือสิ่งที่เรียกว่า 'True Gaming' เพื่อที่คอเกมตัวจริงจะได้รับสิ่งที่ดีสุดสำหรับการเล่นเกม ดูข้อมูลผลิตภัณฑ์ของ MSI เพิ่มเติมได้ที่
MSI Gaming Website https://th.msi.com/
MSI Thailand Facebook https://msi.gm/2u6kGeX
MSI Thailand Instagram https://msi.gm/2QOli6R
MSI Thailand YouTube https://msi.gm/2ZgU1tt
MSI Thailand Twitter https://msi.gm/30afDZW
 


ไม่มีความคิดเห็น