Breaking News

จอใหม่ในเช็ดเดียว! GQ Smart Clean™ แค่ 99 บาท ได้จอใหม่ ไม่ต้องรอ!


หลังจาก Apple เปิดขายผ้าเช็ดรอยสำหรับอุปกรณ์ของ Apple โดยเฉพาะ ผ่านไปไม่กี่วัน ตอนนี้ของหมดเป็นที่เรียบร้อย

แต่ของแบบนี้ไม่ต้องรอก็ได้ เพราะแบรนด์ไทยบ้านเราอย่าง GQ ผู้นำด้านนวัตกรรม เขาก็มี GQ Smart Clean™ นวัตกรรมผ้าเช็ดรอย ทำมาจากผ้าไมโครไฟเบอร์เส้นใยละเอียดและไม่ทำให้เกิดรอยขีดข่วน ใช้ทำความสะอาดจอภาพทุกชนิด รวมถึงเลนส์กล้องและเลนส์แว่นได้อย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ พร้อมทั้งเช็ดแบคทีเรียออกได้ถึง 99% ด้วย

ที่สำคัญ ผืนนี้จะเป็นสาวก Apple, Android หรือ Windows ก็ใช้ได้หมด เพราะเขาเช็ดได้ทุกอุปกรณ์ ไม่แบ่งค่าย แม้แต่เจ้าตลาดมือถือในไทยอย่าง True และ Jaymart ยังเอามาใช้เช็ดอุปกรณ์ในร้านเลยนะ เอาสิ!


สำหรับเจ้า GQ Smart Clean™ ผืนนี้ GQ เขาเปิดตัวมาตั้งแต่เดือนกรกฎาคมที่ผ่านมาแล้ว ตอนนี้ก็หาซื้อได้ง่ายมากๆ มีขายทั้งในช่องทาง online และ offline ไม่ว่าจะเป็นที่เคาน์เตอร์ของ GQ ในห้างสรรพสินค้า ใน 7-Eleven หรือที่ Tops ราคาแค่ผืนละ 99 บาท เท่านั้นเอง สั่งปุ๊บ ได้ปั๊บ ไม่ต้องรอ Pre-order

ใครสนใจก็ตามไปซื้อได้ที่ลิงก์นี้เลย bit.ly/3jnWSxm

#จอใหม่ในเช็ดเดียว #GQSmartClean

เกี่ยวกับ GQ Apparel
จีคิวก่อตั้งในปีพ.ศ. 2509 เริ่มต้นจากการเป็นโรงงานผลิตเสื้อผ้าเล็กๆ ก่อนจะค่อยๆสั่งสมประสบการณ์และความเชี่ยวชาญจนขยับขยายสู่การสร้างแบรนด์ของตัวเองได้สำเร็จ และยังเป็นแบรนด์ที่ริเริ่มการเย็บเสื้อผ้าด้านหน้าติดกับด้านหลังแบบไร้ตะเข็บอีกด้วย จากวันนั้นเป็นต้นมา จีคิวไม่เคยหยุดคิดค้นและพัฒนาสินค้าใหม่ๆ สร้างคุณค่าด้วยการผลิตนวัตกรรมเสื้อผ้า ที่สามารถแก้ปัญหาที่ลูกค้าเจอในชีวิต ประจำวัน เปลี่ยนแปลงชีวิตของพวกเขา ให้ดีขึ้นกว่าเดิม และยังคอยรักษามาตรฐานอันยอดเยี่ยมให้ผู้สวมใส่ได้สัมผัสกับคำว่าคุณภาพอย่างแท้จริง

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Social Media ทุกช่องทางของ GQ Apparel
facebook.com/GQApparel
instagram.com/gqapparel_official
twitter.com/gq_apparel
tiktok.com/@gqapparel


ไม่มีความคิดเห็น