Breaking News

พบกับโปรโมชั่นลดกระหน่ำ สูงสุดถึง 17,400 บาท ได้ที่งาน IT Mall Fortune Road Show!

พบกับอีกหนึ่งโปรโมชั่นสุดพิเศษจาก MSI ในเดือนแห่งเทศกาลอันแสนพิเศษ!


วันนี้ ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาโน๊ตบุ๊กดีๆสักเครื่องให้เป็นของขวัญกับคนที่คุณรัก หรือเป็นของขวัญให้ตัวเองที่ทำงานอย่างหนักมาทั้งปี เรามีโปรโมชั่นดีๆที่มีเฉพาะในงาน IT Mall Fortune Road Show ที่จะมาถึงในวันที่ 16-19 ธันวาคม 2021 นี้ มาแนะนำ!

เริ่มด้วยโปรโมชั่นตัวท็อป โน๊ตบุ๊กเกมมิ่งรุ่น GP66 Leopard ที่เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในสุดยอดสเปคของโน๊ตบุ๊กเกมมิ่งในยุคนี้เลย! สเปคจัดหนักมาพร้อมราคาเบาๆ เพียง 72,990 บาท จากราคาเต็ม 85,490 บาท!ตามมาด้วยโน๊ตบุ๊กเกมมิ่งรุ่นยอดฮิตอย่าง KATANA GF Series และ GF Sword Series ที่เป็นโปรเจคต์ Collaboration ระหว่างเทคโนโลยีเกมมิ่งอันโดดเด่นของ MSI และดีไซน์ระดับตำนานจากนักออกแบบคาแรคเตอร์เกมชื่อดัง อาจารย์ Tsuyoshi Nagano ผู้ซึ่งมีผลงานออกแบบคาแรคเตอร์ให้เกมที่ทุกคนคุ้นเคยกันดีอย่างเกม Romance of Three Kingdoms หรือที่รู้จักกันในชื่อ 3 ก๊ก

โดยในซีรี่ย์นี้ราคาเริ่มต้นเพียง 45,990 บาท พร้อมกับส่วนลดที่มากถึง 11,000 บาท!สำหรับใครที่กำลังหาโน๊ตบุ๊กเกมมิ่งที่มาพร้อมสเปคจุใจในงบไม่เกิน 45,000 บาท เราขอแนะนำ PULSE GL66 ที่มาพร้อมดีไซน์ล้ำสมัย และลวดลายที่โดดเด่น ในราคาเพียง 41,990 บาท จากราคาเต็ม 49,490 บาทตามมาด้วยซีรี่ย์โน๊ตบุ๊กเกมมิ่งสำหรับผู้เริ่มต้นราคาประหยัด พกพาสะดวก GF63 Series ซึ่งในซีรี่ย์นี้มีให้เลือกทั้งแบบที่มาพร้อมกราฟฟิคการ์ด GTX และ RTX โดยในซีรี่ย์นี้ มีราคาเริ่มต้นเพียง 27,990 บาทนอกจากโน๊ตบุ๊กเกมมิ่งแล้ว ในงานนี้เราก็ยังมีโน๊ตบุ๊กสำหรับสายทำงานและครีเอเตอร์ราคาพิเศษมาให้เลือกซื้ออีกหลายรุ่น เริ่มต้นด้วยซีรี่ย์ MODERN ที่มาทั้งรุ่น MODERN 14 และ MODERN 15 ซึ่งในซีรี่ย์นี้จะเน้นตอบโจทย์การใช้งานในทุกๆไลฟ์สไตล์ โดยจะมีการออกแบบให้มีน้ำหนักที่เบาและบาง เพื่อการพกพาที่สะดวก นอกจากนี้ยังมีแบตเตอรี่ที่ถึกที่สุดในบรรดาโน๊ตบุ๊กรุ่นใกล้เคียงกัน เพื่อการใช้งานที่ต่อเนื่อง โดยมาในราคาสบายๆ เริ่มต้นเพียง 23,990 บาทตามมาด้วยรุ่น Prestige 15 ที่ตอบโจทย์การใช้งานระดับมืออาชีพในหลากหลายรูปแบบ นอกจากนี้ยังอัดแน่นเทคโนโลยีที่ช่วยยกระดับประสบการณ์การใช้งานอย่างเช่นเทคโนโลยี IR และระบบสแกนนิ้วเข้ามาอีกด้วย โดยรุ่นนี้มาในราคาพิเศษเพียง 39,990 บาท จากราคาปกติ 45,490 บาท และรับ Microsoft Ofiice 365 ไปใช้ฟรีพร้อมเครื่องอีก 1 ปี!ถัดมาที่รุ่น Summit E13 Flip Evo ที่ถูกออกแบบให้ตอบโจทย์การใช้งานแบบ Multi-Function ซึ่งเป็นได้ทั้งแท็บเล็ตและ โน๊ตบุ๊กในตัว ในรุ่นนี้ลดราคาสูงสุดถึง 13,000 บาท พร้อมรับฟรี MSI Pen และ Sleeve Bag สุดพรีเมี่ยมปิดท้ายด้วย Creator Z16 ตัวท็อปสำหรับสายงานครีเอชั่น ซึ่งในรุ่นนี้มาพร้อมหน้าจอแบบ True Pixel ที่จะให้สีสันที่สมจริง เพื่อผลงานที่สมบูรณ์แบบ และความคมชัดระดับ 4K

ถ้าหากซื้อรุ่นนี้ภายในงาน รับส่วนลดสูงสุดถึง 17,400 บาท!แล้วพบกันในงาน IT Mall Fortune Road Show ที่จะถึงในวันที่ 16-19 ธันวาคม 2021 นี้ ที่บริเวณ ชั้น 3 ห้างสรรพสินค้า IT Mall Fortune

ในส่วนของการเดินทาง สามารถเดินทางผ่าน MRT และลงที่สถานี พระราม 9 โดยตัวห้างจะอยู่ติดกับบริเวณสถานี MRT ทางออกประตูที่ 1!

ดูรายละเอียดโปรโมชั่นเพิ่มเติม คลิก!
https://www.facebook.com/MSIGamingThailand/posts/4781438048561787

หมายเหตุ
1. ของแถมมีจำนวนจำกัด บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
2. ไม่สามารถซื้อหรือออกบิลในนามบริษัท หรือนิติบุคคลได้
3. คำตัดสินของบริษัทถือเป็นที่สิ้นสุด ผู้ร่วมรายการถือได้ว่าตกลงยอมรับในข้อกำหนดและเงื่อนไขข้างต้นทุกประการ
4. โปรโมชั่นนี้เฉพาะลูกค้าที่ซื้อสินค้า MSI Notebook จากตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างถูกต้องภายในประเทศไทยเท่านั้น
5. ของพรีเมี่ยมไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินทอนหรือเงินสดได้
6. ระยะเวลาในการรับประกันแบตเตอรี่, อแดปเตอร์, สายไฟ มีระยะเวลาในการรับประกัน 1 ปี


#MSI #MSIThailand #TrueGaming


ไม่มีความคิดเห็น