Breaking News

บราเดอร์ พร้อมเคียงข้างสังคมไทย จุดพลังความสามารถศิลปินรุ่นเยาว์ สร้างสรรค์ผลงาน “ปฏิทินพี่เสือ” สะท้อนชีวิตวิถีใหม่ มอบแทนคำขอบคุณแก่ลูกค้าที่วางใจเลือกใช้หมึกแท้ของบราเดอร์


นายณเอก สงศิริ รักษาการผู้จัดการทั่วไปฝ่ายขายและการตลาด บริษัท บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล (ประเทศไทย) จำกัด
เปิดเผยว่า บราเดอร์ ต้องการเป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสริมและสนับสนุนเยาวชนไทยให้ได้มีโอกาสแสดงออกอย่างสร้างสรรค์ เพราะเราเชื่อว่าเด็กไทยหลายคนมีพรสวรรค์และความสามารถไม่แพ้ใคร เพียงแค่ต้องการโอกาสจากสังคมที่เปิดกว้างและให้การยอมรับ เรายินดีที่จะเป็นจุดเริ่มต้นเล็กๆ เพื่อให้เด็กไทยสามารถเติบโตไปได้อย่างแข็งแกร่งในอนาคต จึงเป็นที่มาของการร่วมงานกับ “น้องเพชร” ด.ช.ปรเมศวร์ น้ำเหล่า ศิลปินกราฟฟิตี้ (Graffiti) รุ่นเยาว์ เพื่อวาดภาพประกอบปฏิทินของบราเดอร์ ประจำปี 2565 ในครั้งนี้ ภายใต้แคมเปญ Buying for Cheering! ของขวัญพิเศษส่งท้ายปี กับผลงานเด็กไทย ที่เก่งไม่แพ้ชาติใดในโลก


“ปฏิทินพี่เสือของบราเดอร์เป็นมากกว่าปฏิทิน เพราะเราตั้งใจสร้างสรรค์ขึ้นเพื่อ 2 วัตถุประสงค์สำคัญคือ 1. ต้องการใช้แทนคำขอบคุณแก่ลูกค้าที่มั่นใจเลือกใช้ผลิตภัณฑ์วัสดุการพิมพ์ของแท้จากบราเดอร์ที่เราได้เดินหน้ารณรงค์สร้างการรับรู้และให้ข้อมูลเกี่ยวกับประโยชน์และการรับประกันตัวเครื่อง และ 2. การนำปรัชญาการดำเนินธุรกิจ ‘At your side.’ มาสร้างให้เป็นรูปธรรมด้วยการอยู่เคียงข้างสังคมไทย ส่งเสริมและสนับสนุนให้สังคมแข็งแกร่ง โดยในครั้งนี้เราได้ส่งเสริมและจุดพลังความสามารถของเยาวชนไทยตัวอย่างให้ได้สร้างสรรค์ผลงานศิลปะที่พร้อมจะเป็นสะพานเชื่อมไปสู่ความสำเร็จในอนาคต สิ่งเหล่านี้คือความตั้งใจของบราเดอร์ที่ต้องการจะคืนกลับให้แก่สังคม” นายณเอก กล่าว


ด้านด.ช.ปรเมศวร์ น้ำเหล่า หรือ น้องเพชร ได้กล่าวถึงความรู้สึกที่ได้ร่วมงานกับบราเดอร์ครั้งนี้ว่า ปฏิทินพี่เสือได้สะท้อนชีวิตวิถีใหม่ (New Normal) ของผู้คนในยุคโควิด-19 ที่เปลี่ยนการใช้ชีวิตมาอยู่บนโลกออนไลน์ทั้งด้านการทำงาน ด้านการศึกษา ผมเก็บข้อมูลจากการมองการใช้ชีวิตของผู้คนรอบๆ ตัว และนำมาถ่ายทอดเป็นผลงานแนวป็อป อาร์ต (Pop Art) ที่เน้นสร้างผลงานศิลปะจากสิ่งต่างๆ ที่มีอยู่ในชีวิตประจำวัน โดยเป็นภาพการ์ตูนที่ออกแนวน่ารัก ที่สำคัญเป็นครั้งแรกที่ได้สร้างสรรค์ผลงานแนวนี้และเป็นครั้งแรกอีกเช่นกันที่ได้ร่วมงานกับแบรนด์ ทำให้ได้รับประสบการณ์ใหม่ๆ แม้มีเวลาสร้างสรรค์ผลงานเพียง 3 สัปดาห์ แต่ส่วนตัวรู้สึกพอใจกับผลงานชุดนี้มาก

“ผมฝันอยากจะศึกษาต่อด้านวิจิตรศิลป์ อยากเป็นศิลปินที่ได้เดินทางไปสร้างสรรค์และจัดแสดงผลงานในต่างประเทศ เพื่อสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทย ตามรอยศิลปินที่ชื่นชอบ อาทิ มือบอน อเล็ก เฟส และอาจารย์มวย ผลงานที่ได้ร่วมทำกับบราเดอร์ในครั้งนี้ผมจะนำไปเก็บสะสมเพื่อยื่นเข้าศึกษาต่อทางด้านศิลปะตามที่ตั้งใจไว้ โดยส่วนตัวคิดว่าการเรียนกับการทำงานอดิเรกที่เราชื่นชอบสามารถทำควบคู่กันได้ ขอแค่ครอบครัวเข้าใจ ใส่ใจ และพร้อมสนับสนุนเหมือนอย่างที่ผมได้รับ เพราะถ้าพ่อแม่ไม่ได้สนับสนุนและมองว่าสิ่งที่ผมทำเป็นเรื่องไร้สาระ ผมคงมาถึงวันนี้ไม่ได้” น้องเพชร เล่าถึงความฝันสู่อนาคตศิลปินที่พร้อมสร้างชื่อให้ประเทศไทย

ทั้งนี้ แคมเปญ Buying for Cheering! ของขวัญพิเศษส่งท้ายปี กับผลงานเด็กไทย ที่เก่งไม่แพ้ชาติใดในโลก พร้อมมอบ “ปฏิทินพี่เสือจากบราเดอร์” ให้แก่ผู้ที่ซื้อวัสดุการพิมพ์แท้ของบราเดอร์ที่ร่วมรายการครบ 890 บาท ผ่านช่องทาง Brother Official Store ใน Shopee, Lazada และ JD Central ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2564 ชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ >>>https://bit.ly/GNIPROPRWEB

#BrotherPRnews #BuyingForCheering #BrotherGenuineConsumable #BrotherThailand

สามารถชมข้อมูลบราเดอร์เพิ่มเติมได้ที่
https://www.brother.co.th/th-th
https://www.facebook.com/BrotherCommercialThailand/
หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Brother Contact Center ☎ 0-2665-7777


ไม่มีความคิดเห็น