Breaking News

“แสงชัยกรุ๊ป” ผุดศูนย์ฯ “Milwaukee by Sangchai Group” อะไหล่แท้ 100% ตั้งเป้าสู่การเป็นที่ 1 ในใจลูกค้า เมื่อนึกถึงเครื่องมือช่างไร้สาย


“แสงชัยกรุ๊ป” ตั้งศูนย์บริการแห่งใหม่ “Milwaukee by Sangchai Group” ขึ้นที่ถนนบรมราชชนนี ซัพพอร์ทเครื่องมือช่างแบรนด์ มิลวอกี้ (Milwaukee) อะไหล่แท้ 100% พร้อมให้บริการครบทุกปัญหา ตรวจเช็ค ประเมินอาการ ซ่อมแซม และทดลองใช้ก่อนซื้อจริง ดูแลจากช่างมืออาชีพและทีมวิศวกรผู้ชำนาญการ ตั้งเป้าเป็นศูนย์บริการและตัวแทนจำหน่ายมิลวอกี้ที่ดีที่สุดในประเทศไทย มุ่งสู่การเป็นที่ 1 ในใจลูกค้าเมื่อนึกถึงเครื่องมือช่างไร้สายนายอรรถวัฒน์ อัศวนิเวศน์ ผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์ กลุ่มบริษัท แสงชัยกรุ๊ป
เผยว่า เป้าหมายที่ทำให้บริษัทเข้าเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับ มิลวอกี้ (Milwaukee) คือการมองเห็นโอกาสในการเติบโตของเครื่องมือช่างไร้สาย โดยเฉพาะในกลุ่มของ Power tool ที่ช่างในหลายๆ ไซต์งานเริ่มปรับเปลี่ยนมาใช้กันอย่างแพร่หลายมากขึ้น ซึ่งนอกเหนือจากนำเครื่องมือช่างไร้สายมิลวอกี้มาจำหน่ายในโชว์รูมแล้ว เรายังตัดสินใจทุ่มงบประมาณในการเปิดศูนย์บริการ หรือ Service Center แห่งใหม่ Milwaukee by Sangchai Group ขึ้นที่ถนนบรมราชชนนี เขตตลิ่งชัน เพื่อให้เป็นการเติมเต็มให้กับธุรกิจ พร้อมรับการขยายตัวไปยังธุรกิจที่เกี่ยวข้องอื่นๆ รวมถึงช่วยให้ลูกค้าโดยเฉพาะในโซนกรุงเทพฯ ตะวันตก ได้สัมผัสประสบการณ์ใช้เครื่องมือจริงก่อนตัดสินใจซื้อ


ศูนย์บริการ “Milwaukee by Sangchai Group” นับเป็นศูนย์บริการแห่งแรกที่จัดตั้งขึ้นสำหรับเพื่อการบำรุงรักษาเครื่องมือช่างโดยเฉพาะ ถือเป็นอีกหนึ่งรากฐานสำคัญ ก่อนการรุกสู่ตลาดเครื่องมือช่างไร้สายอย่างเต็มตัวในปีหน้า โดยแสงชัยฯ ได้มีการวางมาตรฐานด้านศูนย์บริการอย่างครอบคลุมในทุกด้าน เพื่อรองรับลูกค้าที่จะเข้ามาใช้บริการอย่างเต็มประสิทธิภาพ ซึ่งนอกจากด้านในศูนย์บริการจะมีการจัดวางพื้นที่เป็นสัดส่วนตามแบบมาตรฐานสากลแล้ว ลูกค้าที่เข้ามาเยี่ยมชมสามารถทดสอบเครื่องมือช่างด้วยตัวเองได้ทุกชิ้นในห้องทดสอบก่อนตัดสินใจเลือกซื้อจริง พร้อมรับการดูแลและคำแนะนำจากทีมช่างมืออาชีพอย่างใกล้ชิดในทุกขั้นตอนการเข้าใช้บริการ ตลอดจนลูกค้าได้รับเครื่องมืออย่างครบถ้วนสมบูรณ์


นายอรรถวัฒน์
กล่าวต่อไปว่า “ที่ศูนย์บริการ Service Center ของ Milwaukee by Sangchai Group จะมีอะไหล่และอุปกรณ์แท้ 100% ของมิลวอกี้รองรับ ทั้งยังมีเครื่องมือและอะไหล่ที่ใช้ในการซ่อมอย่างครอบคลุม สามารถให้บริการลูกค้าได้ทุกปัญหา เสริมด้วยการดูแลจากช่างมืออาชีพและทีมวิศวกรผู้ชำนาญการ ให้บริการตั้งแต่รับเข้ามาตรวจเช็ค ประเมินอาการ และซ่อมแซมหากเครื่องมือมีปัญหา โดยมีระยะเวลาไม่เกิน 7 วันทำการ ลูกค้าก็จะได้รับเครื่องกลับมาใช้งานได้สมบูรณ์แบบดังเดิม ซึ่งในอนาคตที่ศูนย์บริการมีการขยายตัวเพิ่มมากขึ้น แสงชัยฯ จะเสริมบริการให้ลูกค้าได้ยืมเครื่องมือช่างไปใช้งาน ในระหว่างการรอซ่อมแซม”


“ปกติแล้วเครื่องมือทุกชิ้นที่ซื้อจากแสงชัยฯ จะมีการรับประกันเป็นระยะเวลา 1 ปี แต่สำหรับการซื้อเครื่องมือช่างกับ Milwaukee by Sangchai Group สิทธิ์พิเศษเริ่มแรกที่ลูกค้าจะได้ คือการรับประกันเพิ่มเติมให้อีก 6 เดือน รวมเป็น 1 ปีครึ่ง โดยตลอดระยะเวลารับประกัน หากเกิดปัญหากับอุปกรณ์ ศูนย์ฯ จะซ่อมให้ฟรี เปลี่ยนอะไหล่ฟรี เรียกว่าดูแลกันยาวๆ หรือถ้าหมดระยะประกัน ลูกค้ายังสามารถส่งมาซ่อมได้เหมือนเดิม พร้อมได้สิทธิ์ค่าบริการหรือเปลี่ยนอะไหล่ในราคาพิเศษ นอกจากนี้ที่ศูนย์บริการแห่งใหม่ ยังมีคลังสินค้าพร้อมซัพพอร์ทรวม 3 แห่งทั่วกรุงเทพ เพื่อให้เกิดการกระจายสินค้าได้รวดเร็ว หรือหากลูกค้าต้องการทดสอบสินค้ามิลวอกี้นอกสถานที่ ทางศูนย์ฯ ก็มีบริการนำสินค้าจากคลังที่ใกล้ที่สุด ไปให้ทดลอง ณ ไซต์งานของลูกค้าถึงที่อีกด้วย”


“นับตั้งแต่เครื่องมือช่างแบบไร้สายเข้ามาสู่ประเทศไทย ทำให้ตลาดเครื่องมือช่างมีการแข่งขันที่สูงขึ้น และการผลักดันแบรนด์เครื่องมือช่างไร้สายอย่างมิลวอกี้ให้เป็นที่รู้จักในกลุ่มช่าง ถือเป็นความท้าทายใหม่ของผู้ให้บริการอย่างแสงชัยฯ ที่ต้องทุ่มเทความตั้งใจ รวมถึงเป้าหมายในการเป็นศูนย์บริการและตัวแทนจำหน่ายมิลวอกี้ที่ดีที่สุดในประเทศไทย เพื่อให้บริการอย่างเหนือความคาดหมายกับลูกค้ามิลวอกี้ และมุ่งสู่การเป็นที่ 1 ในใจลูกค้า เมื่อนึกถึงเครื่องมือช่างไร้สายต้องนึกถึง Milwaukee by Sangchai Groupนายอรรถวัฒน์ ทิ้งท้าย

พบกับศูนย์บริการ “Milwaukee by Sangchai Group” ได้แล้ววันนี้ ที่ 88 ถนนบรมราชชนนี แขวงฉิมพลี เขตตลิ่งชัน กรุงเทพฯ ติดตามข่าวสารและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 099-191-0008 หรือ www.sangchaigroup.com หรือ facebook.com/MilwaukeebySangchaiGroup และสามารถสั่งซื้อผ่านทางช่องทาง Authorized Partner ที่ www.wechillmart.com


ไม่มีความคิดเห็น