Breaking News

เสียวหมี่ชวนร่วมกิจกรรม ‘Mi 10T Series X Over The Moon’ เพื่อลุ้นรับสมาร์ทโฟนเรือธง Mi 10T Pro


กรุงเทพฯ ประเทศไทย 8 ธันวาคม 2563
- เสียวหมี่ ผู้นำด้านเทคโนโลยีระดับโลก จับมือร่วมกับ Netflix แพลตฟอร์มสตรีมมิ่งชั้นนำระดับโลก ชวนคนไทยร่วมสนุกกับกิจกรรมพิเศษ ‘Mi 10T Series X Over The Moon’ เพียงใช้สมาร์ทโฟนของคุณถ่ายภาพพระจันทร์แล้วนำมาโพสต์ลงบนอินสตาแกรม พร้อมติดแฮชแทก #JourneyToTheMoonWithMi #Mi10TSeriesTH และแท็ก @xiaomi.thailand หลังจากนั้นนำรูปถ่ายดังกล่าวไปลงทะเบียนเพื่อร่วมสนุกเล่นเกมปฏิบัติภารกิจเดินทางสู่ดวงจันทร์กับเราได้ ที่นี่ https://journeytothemoonwithmi.com เพื่อลุ้นรับสมาร์ทโฟนเรือธง Mi 10T Pro สินค้า AIoT และสิทธิ์การซื้อสินค้าในราคาพิเศษกับแคมเปญ 12.12 พร้อมเปิดให้ทุกท่านร่วมสนุกเล่นเกมเดินทางไปสู่ดวงจันทร์ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 12 ธันวาคม 2563 นี้

เสียวหมี่ ต้องการปลุกพลังความคิดสร้างสรรค์ในตัวผู้ใช้สมาร์ทโฟนระดับเรือธง Mi 10T Pro และ Mi 10T ผ่านการใช้งานกล้องที่น่าประทับใจกับจอแสดงผลแบบ AdaptiveSync โปรเซสเซอร์ที่ทรงพลังและแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ยาวนาน ได้ร่วมกิจกรรมสนุกกับแคมแปญ ‘Mi 10T Series X Over The Moon’ ผ่านตัวการ์ตูนในซีรีย์ดัง Over The Moon บน Netflix โดยแคมเปญนี้จะให้ผู้ใช้สมาร์ทโฟนเสียวหมี่ที่ร่วมปฏิบัติภารกิจและสามารถปลดล็อคสำเร็จจะได้รับข้อเสนอพิเศษและของรางวัลทั้งสมาร์ทโฟนและผลิตภัณฑ์อีโคซิสเต็มส์ยอดนิยมมากมาย

ทั้งนี้ของรางวัลต่างๆ จะถูกปลดล็อกเพื่อมอบให้กับผู้โชคดี ขึ้นอยู่กับจำนวนของผู้ร่วมสนุกในการเดินทางสู่ดวงจันทร์กับเรา ดังนี้
 

เส้นทางสู่ดวงจันทร์

เงื่อนไขจำนวนผู้ร่วมสนุกเพื่อปลดล็อคของรางวัล

รางวัลที่จะได้หลังปลดล็อก

สถานีที่ 1

เมื่อมีผู้เข้าร่วมครบจำนวน 500 คน 

โปรโมชั่นพิเศษสำหรับการซื้อ Mi Air Purifier 3C  ในแคมเปญ 12.12 

สถานีที่ 2

เมื่อมีผู้เข้าร่วมครบจำนวน 1,500 คน

ผู้โชคดีจำนวน 5 รางวัล จะได้รับ Bluetooth Wireless Speaker 

สถานีที่ 3

เมื่อมีผู้เข้าร่วมครบจำนวน 3,000 คน

โปรโมชั่นพิเศษสำหรับการซื้อ Redmi 9A ในแคมเปญ 12.12

สถานีที่ 4

เมื่อมีผู้เข้าร่วมครบจำนวน 4,000 คน

ผู้โชคดีจำนวน 5 รางวัล จะได้รับ Redmi Powerbank ขนาด 10000mAh

สถานีที่ 5

เมื่อมีผู้เข้าร่วมครบจำนวน 5,000 คน 

โปรโมชั่นพิเศษสำหรับการซื้อ Redmi 9S ในแคมเปญ 12.12

สถานีที่ 6

เมื่อมีผู้เข้าร่วมครบจำนวน 6,000 คน 

ผู้โชคดีจำนวน 5 รางวัล จะได้รับ Mi Smart Band 5 

สถานีที่

เมื่อมีผู้เข้าร่วมครบจำนวน 7,000 คน 

โปรโมชั่นพิเศษสำหรับการซื้อ Mi Home Security Camera 360° 1080P ในแคมเปญ 12.12 

สถานีที่ 8

เมื่อมีผู้เข้าร่วมครบจำนวน 8,000 คน 

ผู้โชคดีจำนวน 5 รางวัล จะได้รับ Mi TV Stick 

สถานีที่ 9

เมื่อมีผู้เข้าร่วมครบจำนวน 9,000 คน 

ผู้โชคดีจำนวน 5 รางวัล จะได้รับ Mi Smart Speaker 

สถานีที่ 10 

เมื่อมีผู้เข้าร่วมครบจำนวน 10,000 คน

ผู้โชคดีจำนวน 1 รางวัล จะได้รับ Mi 10T Pro  

หมายเหตุ:
เงื่อนไขการรับรางวัล ผู้โชคดีมีสิทธิ์รับรางวัลเพียงแค่ 1 ครั้งเท่านั้น หากผู้โชคดีได้รับรางวัลในสถานีใดสถานีหนึ่งแล้วจะไม่มีรับสิทธิ์รับของรางวัลในสถานีต่อไป

เกี่ยวกับเสียวหมี่
เสียวหมี่ ก่อตั้งขึ้นในเดือนเมษายน 2553 และจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ Main Board of the Hong Kong Stock Exchange ในวันที่ 9 กรกฎาคม 2561 (1810.HK) เสียวหมี่เป็นบริษัทอินเทอร์เน็ตที่มีสมาร์ทโฟนและสมาร์ทฮาร์ดแวร์อัจฉริยะที่เชื่อมต่อด้วยแพลตฟอร์ม Internet of Things (IoT) เป็นแกนหลัก

เสียวหมี่ให้ความสำคัญทั้งด้านนวัตกรรมและคุณภาพ มุ่งมั่นพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดรวมไปถึงการดำเนินงานที่มีประสิทธิภาพ เสียวหมี่ ไม่ลดละสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพในราคาที่เป็นจริงเพื่อมอบโอกาสให้ทุกคนบนโลกได้เพลิดเพลินไปกับการใช้ชีวิตด้วยเทคโนโลยีนวัตกรรม

ปัจจุบัน เสียวหมี่ เป็นแบรนด์สมาร์ทโฟนอันดับที่ 3 ของโลก และได้สร้างแพลตฟอร์ม AIoT (AI+IoT) สำหรับลูกค้าที่ใหญ่ที่สุดในโลก ด้วยสมาร์ทดีไวซ์มากกว่า 289.5 ล้านผลิตภัณฑ์ ทั้งนี้ไม่รวมสมาร์ทโฟนและแล็ปท็อป ปัจจุบัน ผลิตภัณฑ์เสียวหมี่ วางจำหน่ายมากกว่า 90 ตลาดทั่วโลก ในเดือนสิงหาคม 2563 เสียวหมี่ ได้รับการจัดอันดับใน ”Fortune Global 500” โดยอยู่ในอันดับที่ 422 ไต่ขึ้นมา 46 อันดับจากปีที่แล้ว และบริษัทยังอยู่ในอันดับ 7 ของประเภทบริษัทที่ให้บริการอินเทอร์เน็ตอีกด้วย

เสียวหมี่เป็นส่วนหนึ่งของ Hang Seng Index, Hang Seng China Enterprises Index และ Hang Seng TECH Index

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวเสียวหมี่ สามารถเข้าชมได้ที่ https://blog.mi.com/en/ไม่มีความคิดเห็น