Breaking News

'จุ๋ย-พุฒ' เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในเครือวิฟสกิน 'ขมิ้น แอสต้าช็อต พลัส โพรไบโอติก' (KAMIN ASTA SHOT PLUS PROBIOTIC) พร้อมให้ 'อิงฟ้า' เป็นพรีเซนเตอร์เบอร์แรกของแบรนด์


จุ๋ย วรัทยา-พุฒ พุฒิชัย ตัวแทนของแบรนด์วิฟสกิน (VIV SKIN) ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าจากสมุนไพรไทย ได้มาร่วมไลฟ์เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ 'ขมิ้น แอสต้าช็อต พลัส โพรไบโอติก' (KAMIN ASTA SHOT PLUS PROBIOTIC) ผ่านเพจ MISS GRAND THAILAND พร้อมประกาศให้ 'อิงฟ้า วราหะ' เป็นพรีเซนเตอร์เบอร์แรกของแบรนด์ หลังจากการไลฟ์สิ้นสุดลง เราก็ได้มีโอกาสได้พูดคุยกับทั้งสามท่านกันค่ะถามคุณอิงฟ้าก่อนเลย รู้สึกอย่างไรที่ได้เป็นพรีเซนเตอร์คนแรกของ VIV SKIN 
อิงฟ้า วราหะ: รู้สึกยินดีและเป็นเกียรติอย่างยิ่งค่ะ ที่ได้มาเป็นครอบครัว VIV SKIN และเป็นพรีเซนเตอร์คนแรกกับทาง VIV SKIN ด้วยค่ะ ต้องขอบคุณพี่จุ๋ยและพี่พุฒด้วยนะคะที่ให้อิงฟ้ามาร่วมงานกับทาง VIV SKIN

อิงฟ้าได้ร่วมงานกับพี่พุฒและพี่จุ๋ยแล้วเป็นอย่างไรบ้าง ได้ข่าวว่าได้ของขวัญเป็นนาฬิกาข้อมือแบรนด์หรูจากพี่พุฒและพี่จุ๋ยด้วย
อิงฟ้า วราหะ: เซอร์ไพรส์มากๆ ค่ะ ที่พี่พุฒพี่จุ๋ยซื้อนาฬิกาให้ อิงฟ้าชอบมากๆ ส่วนการทำงานร่วมกับ VIV SKIN ก็สนุกมากๆ ค่ะ พี่พุฒและพี่จุ๋ยเข้าใจเนเจอร์ของเรา เห็นเราเป็นน้อง เป็นลูกเป็นหลานในครอบครัว (หัวเราะ) อบอุ่นค่ะ ทำให้อิงฟ้าทำงานได้ง่ายขึ้น สนุกขึ้น

ได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์ VIV SKIN แล้วเป็นอย่างไรบ้าง 
อิงฟ้า วราหะ: เราทำงานทุกวัน แทบไม่มีเวลาไปหาหมอผิวที่คลินิกเลย ก็ต้องหาตัวช่วยบำรุงผิวพรรณที่เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร และตัวหลักที่เราชอบมากๆ คือ ขมิ้น แอสต้าช็อต พลัส โพรไบโอติก เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดูแลภายในสู่ภายนอก ที่ดูแลทั้งผิวพรรณ นอกจากจะมี CURCUGEN สารสกัดจากขมิ้นสูตรพิเศษแล้ว ยังมีสารสกัดจากธรรมชาติอื่นๆ ทั้ง SUPER FOOD และ SUPER FRUIT เหมาะกับคนที่มีเวลาว่างน้อย พกพาง่าย ฉีกซอง เทกรอกปาก รับประทานได้เลย แถมอร่อย ไม่มีน้ำตาลด้วยค่ะ 


ถามคุณจุ๋ยกับคุณพุฒบ้าง อยากทราบเหตุผลที่คุณจุ๋ยกับคุณพุฒถึงเลือกน้องอิงฟ้าเป็นพรีเซ็นเตอร์ 
จุ๋ย วรัทยา: เขามีความ ‘อิงฟ้ามหาชน’ ค่ะ อิงฟ้ามีความสวยและเก่งอยู่ในตัว เป็นคนที่เข้าถึงง่าย เป็นมิตรกับทุกคนโดยเฉพาะกับแฟนคลับค่ะ สังเกตได้ว่าเขาไลฟ์คุยกับแฟนคลับบ่อยมาก เขาเทคแคร์คนที่รักอิงฟ้า และอีกเหตุผลหนึ่งคือจุ๋ยอยากให้อิงฟ้าช่วยเหลือคน คือแบรนด์ VIV SKIN เป็นแบรนด์ที่ช่วยคนตั้งแต่ต้นน้ำ อย่างขมิ้นที่เป็นวัตถุดิบ เราก็ใช้แปลงเกษตรอินทรีย์ที่จังหวัดน่าน อีกอย่างคือเรามีตัวแทน ช่วยให้เขามีอาชีพ ไม่ตกงาน มีรายได้ ยิ่งในช่วงเวลาแบบนี้ ความเป็นอิงฟ้ามหาชนก็จะช่วยเป็นกระบอกเสียงได้ ดังนั้น สิ่งที่อิงฟ้าเป็น จึงเป็นเหตุผลที่เราเลือกให้มาเป็นพรีเซนเตอร์ค่ะ
พุฒ พุฒิชัย: ที่เลือกน้องเพราะเราเห็นน้องเขาปฏิบัติอย่างดีกับแฟนคลับ แม้จะมีชื่อเสียงแล้ว อีกอย่าง น้องเป็นคนกตัญญูกับคุณพ่อคุณแม่ครับ 

เป้าหมาย VIV SKIN ในปีนี้และปีหน้า หลังจากอิงฟ้าเป็นพรีเซนเตอร์ 
จุ๋ย วรัทยา: อย่างที่จุ๋ยบอกไปค่ะ นอกจากจะให้อิงฟ้าเป็นกระบอกเสียงให้กับลูกค้าจนถึงคนต้นน้ำแล้ว VIV SKIN ยังเดินหน้าวิจัยค้นคว้าสารสกัดจากสมุนไพรไทยต่อไปค่ะ พร้อมสนับสนุนเกษตรกรไทยที่ทำแปลงปลูกแบบออร์แกนิก และเพื่อทำผลิตภัณฑ์ที่ดี เห็นผล และปลอดภัยเสมอให้กับลูกค้าที่น่ารักของแบรนด์ต่อไปค่ะ 

ก่อนจากกัน อยากให้อิงฟ้าฝากผลิตภัณฑ์ VIV SKIN ปิดท้ายสักเล็กน้อย 
อิงฟ้า วราหะ: อิงฟ้าขอฝากตัวกับทุกคนด้วยนะคะ VIV SKIN เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมดูแลผิวที่อิงฟ้าใช้แล้วดีจริงๆ รวมถึงขอฝากผลิตภัณฑ์ล่าสุดอย่าง ‘วิฟสกิน ขมิ้นแอสต้าช็อต พลัส โพรไบโอติก’ เป็นตัวเลือกดีๆ ที่อิงฟ้าอยากให้ทุกคนได้ลองนะคะ เป็นอาหารผิวที่รับประทานง่าย อร่อย และไม่มีน้ำตาลค่ะ 

สำหรับผู้ที่สนใจสินค้าและสมัครเป็นตัวแทนจำหน่าย สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารได้ที่
Facebook : Viv Skin https://www.facebook.com/vivskin/
Instagram : vivskin https://www.instagram.com/vivskin/
Line ID : @vivskin (มี @ นำหน้า)

สนใจสมัครตัวแทนวิฟสกิน : http://bit.ly/tr1_vivskinmember


ไม่มีความคิดเห็น