Breaking News

แอนดริทซ์ (ANDRITZ) เปิดตัวสองนวัตกรรมอุตสาหกรรมอาหารสัตว์ที่ช่วยเพิ่มผลผลิตและประสิทธิภาพให้แก่กระบวนการผลิตสำหรับตลาดเอเชีย

เยี่ยมชมบูธ1910 ของแอนดริทซ์ (ANDRITZ) ในงาน VICTAM Asia 2022


กรุงเทพมหานคร, วันที่ 8 กันยายน พ.ศ.2565
แอนดริทซ์ (ANDRITZ) เปิดตัวสองนวัตกรรมที่ก้าวล้ำสำหรับตลาดอาหารสัตว์ในงาน VICTAM Asia 2022 ณ ศูนย์แสดงสินค้าอิมแพ็ค กรุงเทพฯ ระหว่างวันที่ 7-9 กันยายนนี้ ผู้เชี่ยวชาญของ ANDRITZ พร้อมให้บริการที่บูธ 1910 เพื่อสาธิตว่าเทคโนโลยีขั้นสูงของบริษัทสามารถช่วยให้ผู้ผลิตอาหารสัตว์ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกสามารถแข่งขัน เพิ่มผลผลิต ลดของเสีย และรักษาระดับคุณภาพสูงสุดได้อย่างไร


พร้อมเปิดตัวการเพิ่มประสิทธิภาพให้อุปกรณ์ชุด 3-Roll Assembly สำหรับเครื่อง Paladin 2000 และ Metris Vibe ซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่ก้าวล้ำสำหรับการตรวจสอบสภาพของเครื่องจักรแบบบูรณาการ

  • ระบบ 3-ลูกกลิ้งที่ปรับตัวได้โดยอัตโนมัติ (The 3-Roll Automatic Roll Adjustment) สำหรับเครื่องผลิตอาหารสัตว์แบบเม็ดรุ่น Paladin 2000 ช่วยให้สามารถกำหนดระยะห่างที่แตกต่างกันระหว่างแม่พิมพ์และลูกกลิ้งได้หลายแบบ ทำให้ผู้ผลิตอาหารสัตว์สามารถเลือกระยะห่างที่สมบูรณ์แบบระหว่างลูกกลิ้งและแม่พิมพ์สำหรับสูตรอาหารต่าง ๆ ได้ในเครื่องผลิตอาหารเม็ดเครื่องเดียวกัน เพื่อให้มั่นใจว่าผลิตได้อาหารเม็ด คุณภาพสูงและมีเสถียรภาพมากขึ้น รวมถึงเกิดผลพลอยได้อีกหลายประการตามมา นอกจากผู้ควบคุมเครื่องจะได้รับประโยชน์จากประสิทธิภาพของระบบ 3-ลูกกลิ้งที่ปรับตัวได้โดยอัตโนมัติแล้ว ยังมีข้อดีเพิ่มเติมในเรื่องของการควบคุม roll slip การเปลี่ยนแม่พิมพ์ได้อย่างรวดเร็ว และตัวเลือกในการเพิ่มกำลังมอเตอร์อีกด้วย ประโยชน์จากการปฏิบัติงานและกระบวนการที่จับต้องได้คือ สิ่งที่ลูกค้าคาดหวังได้ ซึ่งรวมถึงคุณภาพของอาหารเม็ดที่ได้รับการปรับปรุง ประสิทธิภาพในการผลิตที่เพิ่มขึ้น และการใช้พลังงานที่คุ้มค่ามากขึ้นด้วยชุดอุปกรณ์ที่ทนทาน ใช้งานได้หลากหลายและง่าย


  • Metris Vibe เป็นอุปกรณ์เซนเซอร์ตรวจจับการสั่นสะเทือนและวัดอุณหภูมิแบบไร้สายที่สามารถตรวจสอบสถานะสุขภาพของอุปกรณ์เครื่องจักรของผู้ผลิตได้ทุกผู้ผลิต มีความทนทานสูงและไร้สาย อุปกรณ์เซ็นเซอร์นี้ทำงานได้ในสภาพแวดล้อมที่ไม่เอื้ออำนวยและช่วยลดค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานผ่านการบำรุงรักษาเชิงคาดการณ์ได้ พร้อมทั้งทำให้เครื่องจักรมีเวลาทำงานเพิ่มขึ้น การบำรุงรักษาลดลง ความน่าเชื่อถือในการผลิตสูงขึ้น และมีความปลอดภัยที่ดีขึ้น


  • Vibe Sensor เป็นอุปกรณ์วัดการสั่นสะเทือนและอุณหภูมิที่นำเข้าข้อมูลจากอุปกรณ์หรือเครื่องจักรสำคัญต่างๆ ช่วยวิเคราะห์ข้อมูลที่เกี่ยวข้องและเปรียบเทียบกับข้อมูลที่รวบรวมไว้ในฐานข้อมูลเพื่อใช้สำหรับการวิเคราะห์เพื่อการวินิจฉัย ความสามารถในการคาดการณ์ได้ไม่เพียงแต่ช่วยลดความเสี่ยงของการหยุดชะงักการทำงานจากภัยพิบัติ การบาดเจ็บของผู้ปฏิบัติงาน และค่าใช้จ่ายในการซ่อมแซมอุปกรณ์ที่สูงเท่านั้น แต่ยังให้ประสิทธิภาพในการผลิตเพิ่มขึ้นโดยลดการหยุดชะงักการผลิตที่ไม่ได้วางแผนไว้ให้น้อยที่สุด ดังนั้นจึงเพิ่มความพร้อมใช้งานและให้ข้อได้เปรียบด้านเวลาทำงานที่ทำได้สูงสุด คำแนะนำเชิงรุกและการแจ้งเตือน มีให้ผ่านโปรแกรมการทำงานอันทรงพลังของเซนเซอร์ที่สามารถแสดงผลผ่านแอปบนมือถือหรือเว็บเบราว์เซอร์ – โดยสามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลา ได้อย่างปลอดภัยโดยไม่ขึ้นกับระบบไอทีของลูกค้า ซึ่งช่วยให้ทีมบำรุงรักษาในโรงงานผลิตอาหารสัตว์สามารถระบุสาเหตุของปัญหาได้อย่างรวดเร็ว และช่วยให้การตรวจสอบและบำรุงรักษาสามารถมุ่งเน้นและดำเนินการแก้ไขปัญหาตามเงื่อนไขเฉพาะได้ก่อนที่จะเกิดปัญหารุนแรงขึ้น


นอกจากนี้ ผู้เชี่ยวชาญของ ANDRITZ Feed & Biofuel จะนำเสนอข้อมูลเสริมเพื่อให้ข้อมูลเชิงลึกกับลูกค้า ในวันที่ 9 กันยายน ที่ Build my Feed Mill โดย Faisal Baig รองประธานฝ่ายบริการหลังการขาย (Aftermarket) จะมาให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับ Metris Vibe ขณะที่ Anders Lydom ผู้จัดการผลิตภัณฑ์สำหรับอาหารสัตว์จะแนะนำรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับระบบ 3-ลูกกลิ้งที่ปรับตัวได้โดยอัตโนมัติ


“ที่ ANDRITZ เราเข้าใจความต้องการของลูกค้าในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก และด้วยเหตุนี้จึงพร้อมให้การสนับสนุนในโครงการทุกขนาด รวมถึงสามารถเสนอโซลูชันโรงงานแบบครบวงจรได้” KP Angamuthu ผู้อำนวยการภูมิภาค APAC ให้ความเห็นว่า “การมีพันธมิตรที่เชื่อถือได้ซึ่งสามารถนำเสนอโซลูชันและให้การสนับสนุนอย่างต่อเนื่องเป็นกุญแจสำคัญในความสำเร็จ และเรายังคงพยายามที่จะพัฒนาเพิ่มประสิทธิภาพให้กระบวนการผลิตและขับเคลื่อนนวัตกรรมที่จะช่วยให้ลูกค้าบรรลุการผลิตที่ปลอดภัยและคุ้มค่าที่สุด ผู้ที่มาเยี่ยมชมบูธของเราสามารถเรียนรู้ว่าการทำงานกับ ANDRITZ จะให้คุณประโยชน์ตอบสนองความต้องการของโรงงานผลิตของตนในทุกระดับได้อย่างไร โดยอิงตามความต้องการเฉพาะด้วยระดับต้นทุนรวมในการเป็นเจ้าของที่ต่ำที่สุด เราพร้อมรับฟัง แบ่งปันแนวคิดและประสบการณ์ และเพื่อแสดงให้เห็นบริการที่น่าเชื่อถือที่สุดในอุตสาหกรรมอาหารสัตว์ เราพร้อมเสมอสำหรับลูกค้าของเราตลอดเวลา”


ผ่านบูธ 1910 ของเรา ขอเชิญแวะมาร่วมดื่มกาแฟและเรายินดีที่จะให้คำปรึกษาเพื่อร่วมสร้างความสำเร็จในอนาคตของคุณ


ANDRITZ GROUP
แอนดริทซ์ (ANDRITZ) เป็นกลุ่มธุรกิจเทคโนโลยีระดับสากล นำเสนอโรงงาน อุปกรณ์เครื่องจักร ระบบ บริการ และโซลูชันดิจิทัลที่หลากหลายสำหรับหลากหลายอุตสาหกรรมและตลาดปลายทาง แอนดริทซ์เป็นผู้นำตลาดระดับโลกในด้านธุรกิจทั้งสี่ด้าน ได้แก่ เยื่อกระดาษและกระดาษ 
โลหะ ไฮโดร และการแยกสาร รากฐานที่สำคัญของกลยุทธ์ของกลุ่มคือ การเป็นผู้นำทางเทคโนโลยี การมีสำนักงานกระจายอยู่ทั่วโลก และความยั่งยืน โดยมุ่งเน้นไปที่การเติบโตที่ทำกำไรได้ในระยะยาว กลุ่มได้จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ มีพนักงานประมาณ 27,100 คน และมีสาขามากกว่า 280 สาขา ในกว่า 40 ประเทศ

ANDRITZ FEED & BIOFUEL
ANDRITZ Feed & Biofuel เป็นหนึ่งในซัพพลายเออร์ชั้นนำของโลกด้านโซลูชันกระบวนการ เทคโนโลยี และบริการสำหรับการผลิตอาหารสัตว์ อาหารสัตว์น้ำ อาหารสัตว์เลี้ยง และอุตสาหกรรมเชื้อเพลิงชีวภาพ เทคโนโลยีและบริการมุ่งเน้นไปที่การใช้วัตถุดิบให้เกิดประโยชน์สูงสุด เพิ่มประสิทธิภาพการผลิตและความยั่งยืน ตลอดจนต้นทุนรวมในการเป็นเจ้าของที่ต่ำที่สุด ในขณะที่บรรลุระดับสูงสุดในด้านความปลอดภัย คุณภาพ และการควบคุมได้ตลอดตั้งแต่วัตถุดิบไปจนถึงผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้าย


ไม่มีความคิดเห็น