Breaking News

“GQ Apparel จับมือ Baby Shark ลุยซีซั่นน่อลมาร์เก็ตติ้ง สร้างความสนุกให้เด็กๆอยากใส่หน้ากากทุกวัน”

  • GQ Apparel เข้าใจแม่เเละเด็ก สร้างความสนุกให้เด็กๆอยากใส่หน้ากากผ้าทุกวัน
  • GQ Apparel ร่วมกับ Pinkfong เจ้าของลิขสิทธิ์ Baby Shark ออกหน้ากากผ้ารุ่นลิมิเต็ด GQWhite™ Kids Mask Pink Fong Baby Shark Edition ขยายฐานสินค้าเเม่และเด็กทั่วประเทศ
  • หน้ากากผ้า Baby Shark ยังคงคุณสมบัติเด่นเรื่องการสะท้อนน้ำ มาพร้อมสายคล้องหน้ากากปรับขนาดได้เเละตัวล็อคนิรภัยมอบความปลอดภัยสูงสุดกับเด็กๆ


คุณพ่อคุณแม่หลายครอบครัวอาจจะกำลังเผชิญกับปัญหาเจ้าตัวน้อยมีอาการไม่ยอมใส่หน้ากากผ้าไปโรงเรียน หรือต่อต้านการใส่หน้ากากไปตามที่ต่างๆ เพราะเขายังไม่เข้าใจว่าใส่ไปทำไม ป้องกันอะไร หรือใส่เเล้วอาจจะรู้สึกอึดอัด GQ Apparel แบรนด์อันดับหนึ่งเรื่องหน้ากากผ้า เข้าใจ pain points นี้ของคุณพ่อคุณแม่ จึงพยายามออกแบบหน้ากากผ้าลวดลายการ์ตูนที่เด็กๆชอบ ดีไซน์น่ารัก สีสันสดใสไม่ซ้ำวัน ทำให้เด็กๆเห็นเเล้วอยากใส่หน้ากากทุกวัน ในขณะเดียวกัน ก็ยังคง DNA เรื่องนวัตกรรม ชูฟีเจอร์หลักที่เป็นเอกลักษณ์ของ GQ


GQ
ร่วมกับ Pinkfong บริษัทผลิตสื่อการสอนสำหรับเด็กสัญชาติเกาหลีใต้ ออก GQWhite™ Kids Mask Pink Fong Baby Shark Edition หน้ากากผ้าเด็กลายลูกปลาฉลาม (Baby Shark) สุดน่ารัก คงคุณสมบัติสะท้อนน้ำ เอกลักษณ์ของ GQWhite™ มาพร้อมสายคล้องหูสีสันสดใสปรับให้เข้ากับรูปหน้าได้ พ่วงสายคล้องคอที่มาพร้อมตัวล็อคนิรภัย ปลอดภัยไม่พันคอ ใช้งานสะดวกไม่ต้องกลัวหล่นหาย ตัวหน้ากากผ้าใช้วัสดุนิ่มพิเศษเพื่อให้สบายผิวเวลาสวมใส่ คุณพ่อคุณแม่ยังสามารถเขียนชื่อของลูกๆ บนป้ายชื่อเพื่อแสดงความเป็นเจ้าของได้ ไม่ต้องกลัวหายหรือลืมว่าของใคร


GQWhite™ Kids Mask Pink Fong Baby Shark Edition
มีให้เลือกหลายลายน่ารักไม่ซ้ำ ให้คุณพ่อคุณแม่ได้เลือกใส่ให้ลูกๆได้อย่างสนุกสนานเเละเต็มไปด้วยจินตนาการ จำหน่ายทั้งแบบแยกชิ้น และแบบแพ็ค 5 ชิ้น 5 ลายทั้งครอบครัวปลาฉลามสุดคิ้วท์ ซักได้ไม่ต่ำกว่า 30 ครั้ง เหมาะสำหรับเด็กอายุ 3 ขวบขึ้นไป


ภาระวี วชิรมน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายบุคคล
กล่าวว่า “เราพัฒนาเเละออกสินค้าใหม่ๆอย่างต่อเนื่องเพราะเราเชื่อว่าลูกค้าต้องการสินค้าที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์พวกเขาอยู่ตลอด ครั้งนี้ก็เช่นกัน Insights ที่เราได้ยินมาตลอดหลายเดือนคือหนึ่ง เด็กๆหลายคนงอแงไม่ยอมใส่หน้ากาก สอง เวลาเด็กๆไปโรงเรียนเเล้วมักจะทำหน้ากากผ้าหาย เพราะหน้ากากผ้าทั่วไปที่เด็กๆใส่มักไม่มีสายคล้องหน้ากาก จากปัญหาที่เกิดขึ้นจริงในชีวิตประจำวันของเด็กๆ เราจึงพาร์ทเนอร์กับ Pinkfong ออก GQWhite™ Kids Mask Pink Fong Baby Shark Edition มาเพื่อตอบโจทย์ pain points ของเด็กๆและเหล่าคุณแม่ ความน่ารักของลายหน้ากากจะทำให้เด็กๆรู้สึกอยากใส่หน้ากากมากขึ้น เเละเรายังให้ความสำคัญเรื่องนวัตกรรมซึ่งเป็นหัวใจของ แบรนด์ สินค้าทุกชิ้นต้องมีฟังก์ชั่นเเละฟีเจอร์ที่ใช้งานได้จริง มีคุณสมบัติโดดเด่นกว่าหน้ากากผ้าทั่วไป อย่างเรื่องสะท้อนน้ำ สายคล้องที่ปรับขนาดได้เเละมีตัวล้อคนิรภัย ทำให้เด็กๆใส่หน้ากากได้อย่างคล่องตัว ไม่ต้องกลัวหน้ากากหาย เเละมากับดีไซน์ที่เป็นที่นิยม น่าสะสมในหมู่เด็กๆ เเละราคาจับต้องได้”


GQWhite™ Kids Mask Pink Fong Baby Shark Edition
มี 6 คุณสมบัติไฮไลท์
1. ผ้าชั้นนอก คุณสมบัติสะท้อนน้ำ
2. สายคล้องหูปรับได้ ใส่สบาย กระชับใบหน้า
3. มาพร้อมสายคล้องหน้ากากมาพร้อมตัวล็อคนิรภัย ใช้งานคล่องตัว ไม่ต้องกลัวหาย
4. ใช้วัสดุนิ่มพิเศษ ใส่สบาย หายใจสะดวก
5. มีป้ายเขียนชื่อแสดงความเป็นเจ้าของได้
6. ซักได้ไม่ต่ำกว่า 30 ครั้ง

ช้อป GQWhite™ Kids Mask Pink Fong Baby Shark Edition แบบแยกชิ้น ราคา 190 บาท และแบบแพค 5 ชิ้น 5 ลาย ราคา 850 บาทที่ https://bit.ly/3kstW54

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่
Social Media ทุกช่องทางของ GQ Apparel
Facebook https://www.facebook.com/GQApparel
Instagram https://www.instagram.com/gqapparel_official/
Twitter https://twitter.com/gq_apparel
Tiktok @GQapparel_official


ไม่มีความคิดเห็น