Breaking News

เดซติเนชั่น อีทส์ ปักธง พิซซ่าแบรนด์ดัง Scoozi เตรียมขยายสาขาทั่วกรุงเทพ


กรุงเทพฯ - บริษัท เดซติเนชั่น อีทส์ ประเทศไทย จำกัด ต่อยอดความสำเร็จธุรกิจอาหารในประเทศไทย สู่ครัวอิตาเลียน เข้าซื้อกิจการ Scoozi พร้อมเตรียมปรับโฉมใหม่ในชื่อ Scoozi-Urban Pizza เสิร์ฟเมนูฟิวส์ชั่นใหม่ ในบรรยากาศสนุก สดใส ดึงกลุ่มลูกค้าคนรุ่นใหม่ภายใต้คอนเซ็ปต์ Millennial, Fresh and Fun.Scoozi
เปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทยเมื่อปี พ.ศ. 2540 และขยายสู่ 24 สาขาทั่วกรุงเทพในปี พ.ศ.2561 ด้วยเอกลักษณ์ของพิซซ่าในสไตล์นาโปลี ที่อบด้วยเตาถ่านไม้ และเมนูอิตาเลี่ยน อาทิ พาสต้า ซึ่งพร้อมเสิร์ฟความอร่อยทั้งในรูปแบบรับประทานที่ร้าน และบริการจัดส่ง จนทำให้ Scoozi เป็นร้านอาหารยอดนิยมที่เป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวางในวงการ ถึงพิซซ่าที่มีความพิถีพิถันในการปรุงและรสชาติที่ยอดเยี่ยม


เรารู้สึกยินดีที่ได้ขยายแบรนด์ธุรกิจอาหารและเครื่องดื่มไปได้กว้างขึ้นอีกในตลาดประเทศไทย โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับแบรนด์ดังที่เป็นที่รู้จักและมีชื่อเสียงอย่าง Scooziมร.แกรี่ ริชาร์ด เมอร์เรย์ ประธานและผู้ก่อตั้งกลุ่มบริษัท Destination Group กล่าว และยังบอกอีกว่า “ Scoozi เปิดตัวใหม่อีกครั้งโดยจะใช้ชื่อว่า Scoozi-Urban Pizza ซึ่งเราได้รับแรงบันดาลใจจากความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ของแบรนด์นี้ และเราจะก้าวต่อไปอย่างยิ่งใหญ่มากกว่าเดิม โดยนำเมนูใหม่ๆ และปรับโฉม บรรยากาศภายในร้าน Scoozi เรามีร้านอาหาร เปิดให้บริการ 10 สาขา หรือรับบริการจัดส่ง ทั่วกรุงเทพแล้ว


Scoozi, Urban Pizza เราเสิร์ฟความสดใหม่ตั้งแต่วัตถุดิบที่ใช้ปรุงอาหาร รังสรรค์เป็นเมนูรสชาติเยี่ยม สร้างประสบการณ์ใหม่ของการรับประทานอาหารในบรรยากาศสุดคูลมร.จอร์แดน เพเรส กรรมการผู้จัดการ Scoozi, Urban Pizza กล่าวและเสริมว่า “เราโฟกัสที่การเสิร์ฟเมนูอิตาเลียนแท้ๆ และยังเสริมด้วยสารพัดเมนูใหม่ๆ แบบฟิวส์ชั่นกับรสชาติของอาหารไทย ญี่ปุ่น และเกาหลีด้วย


Scoozi
โฉมใหม่จะถูกเติมเต็มด้วยบรรยากาศแห่งความสดใส ความสนุก และความสุข ที่ลูกค้าจะได้มาสัมผัสช่วงเวลาดีๆ ไปกับคนพิเศษ ร่วมรับประทานพิซซ่าสูตรอร่อยจากเตาถ่านที่หอมกรุ่น และอาหาร
อิตาเลียนจานโปรดอีกมากมายที่เชฟได้คัดสรรวัตถุดิบชั้นเลิศที่มีความสดใหม่ เพิ่มเติมความอร่อยให้กับมื้อพิเศษของลูกค้า


สำหรับธุรกิจในปี 2564 นั้น ผู้บริหาร Scoozi วางแผนขยายสาขาอีก 10 แห่งในพื้นที่รอบรถไฟฟ้าบีทีเอส และรถไฟฟ้า MRT รวมไปถึงศูนย์อาหารต่างๆ นอกจากนั้นยังมีแผนจะเปิดร้านขนาด 100 ตารางเมตรอีก 3 แห่ง และร้านสาขาขนาด 50 ตารางเมตร อีก 5 แห่ง ในพื้นที่มหาวิทยาลัยต่างๆ ด้วย


ข้อมูลเพิ่มเติม: www.scoozipizza.com

ข้อมูลเกี่ยวกับบริษัท เดซติเนชั่น อีทส์
เดซติเนชั่น อีทส์ ผู้ประกอบการในธุรกิจอาหารและเครื่องดื่ม ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มบริษัทเดซติเนชั่น เจ้าของ และผู้บริหารร้านอาหารแฟรนไชส์อเมริกันชื่อดัง ฮูเตอร์ส และ ฮาร์ดร็อค คาเฟ่ ทุกสาขาในประเทศไทย นำทีมโดย มร.แกรี่ ริชาร์ด เมอร์เรย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร โดยบริษัทมุ่งมั่นที่จะขยายธุรกิจอาหารและเครื่องดื่มภายใต้แบรนด์ Hooters, Hard Rock Café และ Big Boy รวมถึงแบรนด์ร้านอาหารชั้นนำที่เติบโตและสร้างแบรนด์ขึ้นจากพื้นที่ อาทิ Wow Cow Ice Cream, Boom Boom Burgers รวมถึง Drunken Leprechaun Irish Pub สู่การเติบโตในระดับภูมิภาค นอกจากนั้น กลุ่มบริษัทเดซติเนชั่น ยังเป็นเจ้าของโรงแรมและรีสอร์ทหลายแห่งในประเทศไทย รวมถึง Siam Adventure Club ซึ่งมีจุดแข็งด้านการสร้างประสบการณ์ใหม่ที่แตกต่างในการเดินทางพักผ่อนให้กับครอบครัวในพื้นที่โรงแรมและรีสอร์ทต่างๆ ด้วย

ข้อมูลเกี่ยวกับร้านอาหารอิตาเลียน Scoozi
ร้าน Scoozi แห่งแรกในกรุงเทพ ประเทศไทย เมื่อปี ค.ศ.1997 หรืออีกกว่าศตวรรษให้หลัง จนกลายมาเป็นร้านอาหารที่คว้ารางวัลมากมายและขยายสาขาครอบคลุมทั่วทั้งกรุงเทพ

การปรับโฉม Scoozi ใหม่ภายใต้แบรนด์ของเดซติเนชั่น อีสท์ ลูกค้าจะได้สัมผัสกับบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความสนุกครื้นเครง เข้ากันกับพิซซ่าโฮมเมดรสชาติเยี่ยมเสิร์ฟร้อนๆ จากเตาถ่าน รวมถึงเมนูอิตาเลียนรสเลิศที่จะทำให้มื้ออาหารของลูกค้าเติมเต็มไปด้วยความพิเศษสุด


ไม่มีความคิดเห็น