Breaking News

แม็กกี้ เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ใหม่อย่างเป็นทางการ “เบลล่า ราณี”

พร้อมโชว์เสน่ห์ปลายจวักการทำเมนู “ไข่เจียวแม็กกี้กะเพราแซ่บ” เมนูเด็ดอร่อยจนต้องทึ่ง จากแม็กกี้ฝาเขียว สูตรเข้มเข้าเนื้อ ชวนทุกคนลิ้มลองรสชาติเข้มข้นถึงรสไทย


กรุงเทพฯ 23 มกราคม 2567
แม็กกี้ ซอสปรุงรสผู้นำความอร่อย จัดงาน แม็กกี้ อร่อยไทยทึ่ง เข้มข้นถึงรสไทย เผยเสน่ห์ของอาหารไทยให้ทุกคนได้สัมผัสผ่านประสบการณ์ความอร่อยรสจัดจ้านจากแม็กกี้ พร้อมเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ เบลล่า-ราณี แคมเปน นักแสดงสาวชื่อดังที่มาพร้อมกับภาพลักษณ์แม่หญิงไทย สะท้อนความเป็นแบรนด์ซอสปรุงอาหารที่เข้าใจความต้องการของผู้บริโภคที่ชื่นชอบการทำอาหารไทยได้อย่างลงตัว พร้อมชูซอสปรุงอาหารแม็กกี้ฝาเขียว สูตรเข้มเข้าเนื้อ มาไฮไลต์ในงานโดยเฉพาะ ด้วยรสชาติที่เข้มข้น มีกลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์ เหมาะสำหรับการปรุงอาหารหลากหลายประเภท โดยเฉพาะเมนูอาหารไทยรสจัด เรียกได้ว่าจะใช้ปรุงจานหมักก็เด็ด หรือจานเผ็ดก็จัดจ้าน ถูกใจทุกคนอย่างแน่นอน


บรรยากาศภายในงาน แม็กกี้ อร่อยไทยทึ่ง เข้มข้นถึงรสไทย ประเดิมด้วยการเปิดตัวเบลล่า-ราณี แคมเปน ในฐานะพรีเซ็นเตอร์คนใหม่อย่างเป็นทางการของซอสปรุงอาหารแม็กกี้ ซึ่งนอกจากจะมีการพูดคุยถึงที่มาที่ไปในการมาร่วมงานกับแม็กกี้แล้วนั้น สาวเบลล่ายังได้ร่วมคิดค้นสูตรอาหารสุดปังอย่าง “ไข่เจียวแม็กกี้กะเพราแซ่บ” ร่วมกับแม็กกี้อีกด้วย เรียกว่าเป็นเมนูพิเศษที่ไม่เคยเผยที่ไหนมาก่อน มากไปกว่านั้นงานนี้แม่หญิงเบลล่ายังได้โชว์เสน่ห์ปลายจวักที่หลายคนอาจจะเคยเห็นแค่ในละครมาให้ชมกันสดๆ ภายในงาน แชร์ทุกสเต็ปการทำแบบไม่กั๊กสูตร พร้อมเสิร์ฟให้ทุกคนในงานได้ลองชิม ซึ่งเมนูอาหารจานนี้เรียกได้ว่าเป็นเมนูที่ทำง่าย ได้ประโยชน์ครบครัน และการันตีความอร่อยที่เหนือกว่าเมนูกะเพราทั่วไปอีกด้วย


ด้านเบลล่า-ราณี แคมเปน เผยถึงบทบาทพรีเซ็นเตอร์คนใหม่และการมาร่วมคิดสูตรไข่เจียวแม็กกี้กะเพราแซ่บในครั้งนี้ว่า “รู้สึกยินดีและภูมิใจมากๆ ค่ะ ที่แม็กกี้เลือกเบลเป็นพรีเซ็นเตอร์ในครั้งนี้ เพราะส่วนตัวเบลเป็นคนชื่นชอบอาหารไทย บวกกับเป็นแฟนประจำของแม็กกี้อยู่แล้ว ซึ่งการที่แม็กกี้มีซอสปรุงอาหารที่เหมาะกับการทำอาหารไทยอย่างแม็กกี้ฝาเขียว สูตรเข้มเข้าเนื้อ ยิ่งทำให้รู้สึกว่าแม็กกี้เข้าใจผู้บริโภคอย่างเราที่ชื่นชอบการทำอาหารไทยจริงๆ ส่วนเมนูไข่เจียวแม็กกี้กะเพราแซ่บในวันนี้ มีแรงบันดาลใจจากเมนูกะเพราซึ่งเป็นเมนูอาหารไทยที่เบลชื่นชอบมากๆ ส่วนไข่เจียวคือสิ่งที่เบลชอบทานตั้งแต่เด็กๆ ที่สำคัญเวลาทานเมนูกะเพรามักจะทานคู่กับไข่เจียวหรือไข่ดาวเสมอ ทำให้ได้ออกมาเป็นเมนูที่มิกซ์กันระหว่างไข่เจียวและกะเพราอย่างไข่เจียวแม็กกี้กะเพราแซ่บจานนี้ เป็นเมนูที่ทำง่ายไม่ซับซ้อน แค่ผสมทุกอย่างแล้วเจียวลงกระทะใบเดียวและต้องปรุงรสด้วยซอสปรุงอาหารแม็กกี้ฝาเขียว สูตรเข้มเข้าเนื้อเท่านั้นถึงจะอร่อยถูกใจเบล ทั้งสีสันน่าทาน รสชาติเข้มข้น และกลิ่นที่หอมเตะจมูก บอกเลยว่าอร่อยแบบชนิดที่ใครได้ลองก็ต้องติดใจเลยค่ะ เบลหวังว่าหลายๆ คนจะนำสูตรที่เบลตั้งใจคิดนี้ไปลองทำดูนะคะ จะทำทานเองก็ได้หรือจะทำขายก็ดีค่ะ แต่ต้องใช้แม็กกี้ด้วยนะคะ รับรองว่าจะต้องติดใจและกลายเป็นเมนูประจำของใครหลายๆ คนแน่นอนเลยค่ะ


ซอสปรุงอาหารแม็กกี้ฝาเขียว สูตรเข้มเข้าเนื้อ ผลิตจากถั่วเหลืองคุณภาพดี และหมักด้วยวิธีธรรมชาติถึง 90 วัน ช่วยสรรสร้างเมนูธรรมดาให้พิเศษกว่าที่เคย พร้อมส่งต่อรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์แบบไทยๆ ผ่านเมนูจานโปรดด้วยความเข้มข้นเข้าเนื้อ หอม อร่อยอย่างลงตัว ไม่ว่าจะจานหมักก็เด็ดรสชาติเข้มข้นเข้าเนื้อ หรือจานเผ็ดก็ถึงรสจัดจ้าน มั่นใจได้ว่าทุกเมนูของคุณจะอร่อยทึ่ง ถูกปากทุกครัวเรือน เติมเต็มความเข้มข้นได้แล้ววันนี้ที่ห้างสรรพสินค้าทั่วไปและร้านค้าออนไลน์

สามารถดูสูตร “ไข่เจียวแม็กกี้กะเพราแซ่บ” หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.maggi.co.th

#MAGGIThailand #แม็กกี้ฝาเขียว #อร่อยไทยทึ่งเข้มข้นถึงรสไทย #ไข่เจียวแม็กกี้กะเพราแซ่บ


ไม่มีความคิดเห็น