Breaking News

xCash และ AirAsia BIG ผนึกกำลังโอนแต้มปุ๊บ แลกบินปั๊บ กว่า 150 เส้นทาง ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ จัดโปรฯ โอนแต้มหากันรับเพิ่ม 50%


แอปพลิเคชัน “เอ็กซ์แคช (xCash) ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ผู้บริโภค “ชีวิตสมาร์ท ฉลาดใช้...โหลด xCash” ภายใต้ บริษัท ดิจิต้าไลฟ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (DLC) เดินหน้าจับมือพันธมิตรทางธุรกิจ ล่าสุด ครั้งแรกกับการผนึกพลังกับโปรแกรมสะสมคะแนน AirAsia BIG จากสายการบินแอร์เอเชีย เพื่อเพิ่มอีกหนึ่งทางเลือก ด้วยสิทธิประโยชน์ทวีคูณให้กับลูกค้า สามารถโอนแต้มเงิน xCash เป็นคะแนน AirAsia BIG Points เพื่อรับสิทธิ์จากแอร์เอเชีย ทั้งการแลกคะแนนหรือใช้คะแนนจ่ายแทนเงินเป็นค่าบัตรโดยสาร และที่พักพันธมิตร รวมถึงกิจกรรมด้านการท่องเที่ยวต่างๆ อัดโปรโมชั่นฉลองความร่วมมือ แลกคะแนนหากันสุดคุ้มโอนครั้งแรกรับเพิ่ม 50% ตั้งแต่ 10 ต.ค.- 31 ต.ค.นี้


นายนนทิ ศัพทเสวี ผู้อำนวยการอาวุโส บริษัท ดิจิต้าไลฟ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (DLC) เปิดเผยว่า “การจับมือกัน ระหว่าง “เอ็กซ์แคช(xCash) กับ แอร์เอเชียบิ๊ก (AirAsia BIG) โปรแกรมสะสมคะแนนจากแอร์เอเชีย สายการบินชั้นนำของเอเชีย ซึ่งมอบสิทธิประโยชน์ด้วย “บิ๊กพอยท์” (BIG Points) เป็นการมอบความสุข และทวีคูณสิทธิประโยชน์ให้กับผู้ใช้บริการของเรา โดยจัดโปรโมชั่นพิเศษ สำหรับผู้ใช้บริการที่โหลดแอปพลิเคชันแล้ว สามารถโอนคะแนนหากัน ครั้งแรก รับเพิ่ม 50% เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะชื่นชอบการท่องเที่ยว ช้อป ชิม ชิลล์ ไอที บิวตี้ โดยลูกค้า AirAsia BIG สามารถเปลี่ยน BIG Points มาเป็น xCashPoint นำมาใช้แทนเงินสดกับร้านค้าพันธมิตรกว่า 1,000 ร้านค้า หรือใช้แลก e-Voucher ร้านค้าชื่อดังจาก xCash ได้ โดยผู้ใช้สามารถโอน BIG Points มาเป็น xCashPoint ได้ทุก 200 BIG Points = 150 xCashPoint (ปกติ 200 BIG Points = 100 xCashPoint) แลกแสนง่ายผ่านแอป xCash เลือกเมนูแลกแต้ม (Convert In) ส่วนผู้ใช้บริการ xCash สามารถเปลี่ยน xCashPoint เป็น BIG Points เพื่อใช้แลกเที่ยวบินสุดคุ้ม จากสายการบินแอร์เอเชียได้ทุกเส้นทาง โดยโอน xCashPoint มาเป็น BIG Points ได้ทุก 100 xCashPoint = 300 BIG Points (ปกติ 100 xCashPoint = 200 BIG Points) สามารถแลกทางแอป xCash เลือกเมนูแลกแต้ม (Convert Out) ยิ่งโอนมาก ยิ่งได้มาก ไม่ว่าจะโอนมา xCashPoint หรือจะโอนไปเป็น BIG Points ก็ได้เช่นกัน ตั้งแต่ 10 ต.ค. ถึง 31 ต.ค. 62

นอกจากนี้ผู้ใช้บริการสามารถสะสมแต้มเงิน xCash ได้ถึง 3 ช่องทาง คือ ทุกการใช้จ่ายที่ร้านค้าพันธมิตร โดยสแกน QR code ที่ร้านค้านั้นๆ หรือโอนคะแนนสะสมจากบัตรเครดิตชั้นนำมาเป็นแต้มเงิน xCash และอีกวิธีคือ โอนแต้มเงิน xCash ให้กัน นับเป็นการมอบสิทธิประโยชน์ให้ผู้ใช้บริการแบบไร้ขีดจำกัดจริงๆ เพราะยิ่งใช้ ยิ่งได้คืนนายนนทิ กล่าวเพิ่มเติม

ด้าน นางสาวบวรภัค ศิริพานิช ผู้อำนวยการประจำประเทศไทย AirAsia BIG กล่าวว่า “ปัจจุบันไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่เปลี่ยนไป และกระแส Cashless Society กำลังเกิดขึ้นและมาแรงในเมืองไทย จึงเชื่อได้ว่าในอนาคตอันใกล้นี้ ผู้บริโภคจะพกเงินสดน้อยลง เราจึงยินดีอย่างยิ่งที่ได้เข้าร่วมเป็นหนึ่งในพันธมิตรกับ “เอ็กซ์แคช” (xCash) เพื่อเพิ่มโอกาสและสิทธิประโยชน์ ทวีความสุขให้กับผู้ใช้บริการ ทั้ง บิ๊กพอยท์ และเอ็กซ์แคช สามารถเดินทางกับแอร์เอเชีย และแอร์เอเชีย เอ็กซ์ พร้อมกับสะสมคะแนนได้เวลาเดียวกัน อีกทั้งคะแนนยังมีค่าใช้ได้เหมือนกับเงินสด โดยสมาชิกสามารถนำไปใช้แลกเป็นบัตรโดยสารของสายการบินแอร์เอเชียสู่กว่า 150 เส้นทางบน www.airasiabig.com หรือโมบายแอป AirAsia BIG ซึ่งมีโปรโมชั่นแลกบัตรโดยสารลดพิเศษสูงสุดถึง 90% ที่เรียกว่า Final Call Sale และ Final Call X Sale ให้กับสมาชิกทุกเดือน รวมถึงยังสามารถใช้คะแนน BIG Points จ่ายค่าบัตรโดยสาร รวมถึงทัวร์และกิจกรรมต่างๆ เริ่มต้นเพียง 100 BIG Points แทนการใช้เงินได้ เมื่อจองผ่าน airasia.com

การจับมือกันในครั้งนี้ จึงเป็นการตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภค และเป็นการเพิ่มพลังแห่งการใช้จ่ายให้กับลูกค้า ที่จะได้รับสิทธิประโยชน์แบบทวีคูณ เรียกว่า ลูกค้ามีแต่ได้กับได้ เพราะสามารถดึงยอดสะสมมาต่อยอดการใช้จ่ายได้หลากหลาย และครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ ถือเป็นการตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริงบวรภัค กล่าวทิ้งท้าย


ในช่วงแรกของการเปิดตัว ลูกค้าสามารถโอนแต้มผ่านทางแอปฯ "xCash” และจะสามารถโอนผ่านฟีเจอร์ BIG Xchange บนแอปฯ AirAsia BIG ได้ในเร็วๆนี้ โดยจะสามารถดาวน์โหลดทั้ง 2 แอปฯ ได้ทั้งที่ App store และ Play store สำหรับรายชื่อ 1,000 ร้านค้า ที่สามารถใช้แอปฯ "xCash” สามารถตรวจสอบได้ที https://www.xcashrewards.com/privilege สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call Center โทร.063-905-5888 #xCash #ชีวิตสมาร์ทฉลาดใช้ #โหลดxCash

เกี่ยวกับบริการ xCash
บริการ xCash เป็นแอปพลิเคชันรวมทุกแต้มและคะแนนสะสมใช้แทนเงินสด สำหรับกิน ช้อป เที่ยว ยิ่งใช้ ยิ่งได้ Cashback คืน ไม่ว่าคุณจะจ่ายด้วยเงินสด xCashPoint บัตรเครติด บัตรเดบิต หรือพร้อมเพย์ ทุกการใช้จ่ายกับร้านค้าพันธมิตรของ xCash คุณจะได้แต้มเงินคืนที่สามารถนำกลับไปแลกซื้อสินค้า หรือบริการจากร้านค้าพันธมิตรของ xCash หรือโอนไปให้สมาชิก xCash บุคคลอื่นได้ แม้กระทั่งการปันน้ำใจ บริจาคช่วยเหลือการกุศลของมูลนิธิในเครือพันธมิตร xCash ก็สามารถทำได้ แอปพลิเคชันเดียวที่มอบสิทธิ์ประโยชน์ให้คุณแบบไร้ขีดจำกัด ยิ่งใช้ ยิ่งได้คืน
เกี่ยวกับ AirAsia BIG
AirAsia BIG Loyalty ก่อตั้งขึ้นเมื่อเดือนพฤศจิกายน 2554 โดยเป็นโปรแกรมสะสมคะแนน ที่มอบสิทธิประโยชน์สูงสุดให้กับสมาชิกที่เดินทางกับเครือข่ายของแอร์เอเชีย ผ่านทุกการใช้จ่าย โดยปัจจุบันมีสมาชิก AirAsia BIG Loyalty กว่า 23.5 ล้านคนทั่วโลก ซึ่งทุกคนสามารถสะสมคะแนนจากการบินไปยัง 150 จุดหมายปลายทาง ทั่วเอเชีย ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ ตะวันออกกลาง และสหรัฐอเมริกา รวมถึงยังสามารถรับคะแนนจากการใช้บริการซื้อสินค้าด้านการท่องเที่ยว ไลฟสไตล์ ที่เป็นพันธมิตรอีกมากมาย

ไม่มีความคิดเห็น