Breaking News

ฉลอง 25 ปี “เทสโก้ โลตัส” เอาใจลูกค้าสายชิม ยก 30 ร้านอาหารอร่อย ไทย-เทศ ไว้ในงานเทศกาล “แซ่บ ฟู้ด เฟส”


11 ตุลาคม 2562 -- เทสโก้ โลตัส จัดงานเฉลิมฉลองครบรอบ 25 ปี ด้วยการผนึกกำลังกับ “ครัวคุณต๋อย” โดยรวบรวมแซ่บเด็ด! ร้านอาหารดังทั่วไทยที่คัดสรรมาเพื่อคุณได้ฟิน เตรียมพบความพิเศษที่งาน “แซ่บ ฟู้ด เฟส 2019” (ZAAP FOODS FEST 2019) เทศกาลของแซ่บเด็ดกินอร่อย แซ่บตลาดแตก ร้านอาหารทั่วไทย ทั้งแนวไทยและแนวเทศชื่อดังรวมกันเป็นครั้งแรก ณ เทสโก้ โลตัส 50 สาขาทั่วประเทศ พร้อมพบกับกิจกรรมสุดพิเศษแซ่บสัญจร ณ ลานกลางแจ้ง 4 สาขาทั่วไทย อาทิ “พระราม 4-บางใหญ่-ภูเก็ต ถลาง-ยโสธร” ในระหว่างวันศุกร์ที่ 11 ตุลาคม – วันอาทิตย์ที่ 3 พฤศจิกายน 2562

พิเศษสุดในช่วงจัดเทศกาลอาหาร เมื่อท่านซื้อสินค้าในโซนพลาซ่าครบ 200 บาทขึ้นไป สามารถนำใบเสร็จมาแลกรับคูปอง 50 บาท เพื่อใช้เป็นส่วนลดในการซื้อสินค้าครั้งต่อไปในพื้นที่ขายเทสโก้ โลตัส ได้อีกด้วย


คุณ ปรากรม กีรตวนิชเสถียร ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารพื้นที่เช่า เทสโก้ โลตัส กล่าวว่า งาน แซ่บ ฟู้ด เฟส 2019 ได้ถูกจัดขึ้นเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองในโอกาสครบรอบ 25 ปี เทสโก้ โลตัส ได้ให้ความสำคัญกับเรื่องอาหารในราคาที่เอื้อมถึงได้ เพื่อเป็นการเพิ่มทางเลือกสำหรับลูกค้า หากนึกถึงอาหารอร่อยหลากหลายจากร้านดังทั่วทิศในราคามิตรภาพให้นึกถึง เทสโก้ โลตัส

สำหรับงานแซ่บ ฟู้ด เฟส 2019 จัดขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ FOOD+TAINMENT มีการออกร้านอาหารชื่อดังทั่วไทยพร้อมกับความบันเทิงบนเวทีที่จะสร้างความสุขใจให้กับลูกค้าที่มาร่วมงานในครั้งนี้ สำหรับร้านอาหารทั้งเมนูไทยและนานาชาติกว่า 30 ร้านดังนั้นจะเน้นคุณภาพ รสชาติอร่อย โดยเป็นร้านจากครัวคุณต๋อย 20 ร้าน และร้านดังทางโซเชี่ยลมีเดียกว่า 10 ร้าน อาทิ


สายอาหารไทย “หมูสะเต๊ะแม่จันทร์” ร้านดังโดยสูตรลับประจำตระกูลแม่จันทร์ จนแฟนคลับต้องตามไปในงานอีเว้นท์ต่าง ๆ

ร้านยำเสน่ห์” “ร้านสถานีมีหอย” ร้านดังแห่งโลกโซเชี่ยลมีเดียที่ออกทุกรายการอาหาร รายการโทรทัศน์ชื่อดังแห่งตลาดหัวมุม

สายอาหารฝรั่งต้อง “ร้าน Spaghetti House 789” กับเมนูสปาเก็ตตี้ผัดใหม่จานต่อจาน มีให้เลือกหลายเมนู เครื่องแน่นมาก สายแข็งต้องออกทุกอีเว้นท์งาน

สายอาหารญี่ปุ่นต้อง “ร้าน baby octopus takoyaki” ทาโกะยากิร้านนี้ใส่ลูกปลาหมึกขนาดใหญ่ลงไป ทำให้ทาโกะยากิเนื้อเยอะ ลูกใหญ่ ตามด้วยน้ำซอส มีทั้งซอสหวาน และซอสเผ็ด เอาใจเหล่าบรรดานักชิม


สายชอบกินชีสต้อง “ร้าน Eat me cheese” ร้านนี้ไม่ได้เอาใจแค่คนชอบชีส เพราะขนมปังชีสยืดของเขาเพิ่มความอร่อยด้วยไส้อย่าง แฮมหรือเบคอน แล้วแต่ความชอบของแต่ละคน พร้อมปิ้งขนมปังจนกรอบนอกนุ่นใน ชีสร้อน ๆ เยิ้ม ๆ เมื่อไหร่ก็พร้อมเสิร์ฟให้คุณทันที คนเข้าคิวจนต้องเชิญไปออกรายการดังถ่ายภาพทั่วโซเชี่ยลเน็ตเวิร์ค และ “Doni Nacho” ร้านดังแห่งตลาดนัดรถไฟในตำนานที่ทุกคนต้องเข้าคิวเพื่อสัมผัสกับรสชาติชีส กับเมนูเด็ด “มันฝรั่งสามเหลี่ยมทอดลาดชีสเยิ้ม”

สายเกาหลีพบกับ “ร้าน Baby Grill” มาม่าเกาหลีชื่อดัง ไก่เผ็ดซอสเกาหลี โดยใช้เนื้อไก่ราดซอสรสจัดจ้านสูตรเด็ดของทางร้านผัดรวมกับเส้นมาม่าเกาหลี คลุกเคล้าให้เข้ากัน ท๊อปปิ้งด้วยวีส ตามด้วยไข่ลวกบอกเลยว่าฟินเวอร์

สายเนื้อต้อง “ร้านโคตรเนื้อ วากิวไทย เบิร์นไฟ” ฉีกทุกกฎเนื้อย่างเสียบไม้ไทย วากิวไทยบวกซอสสูตรลับ 70 ปี ฉายาโคตรเนื้อคิวโคตรยาว และ “ร้าน GRILL 63 degrees” ร้านสเต๊กเนื้อลูกเต๋าออสเตรเลียที่เนื้อนุ่มมากและเนื้อชิ้นหนา


คุณปรากรม กล่าวเสริมว่า นอกจากนี้ยังมีมหกรรมบันเทิงต่าง ๆ อาทิ การประกวดตำลีลา, การประกวดนักร้องเสียงแซ่บ, การแข่งกินอาหารจานยักษ์ และการแสดงมินิคอนเสิร์ตจากศิลปิน ซึ่งเราคาดหวังในการจัดงานครั้งนี้ว่า จะช่วยเปิดโอกาสและเพิ่มสีสันความแซ่บให้กับบรรดานักชิมทั้งหลายได้อร่อยแซ่บสุดคุ้มใกล้บ้านคุณ โดยเราได้รวบรวมร้านอาหารดังจากทั่วประเทศมาไว้ในงาน แซ่บ ฟู้ด เฟส 2019 นี้แล้ว


วันจัดกิจกรรมสไตล์ FOOD + TAINMENT (อาหาร+ความบันเทิง) ณ เทสโก้ โลตัส ทั้ง 4 สาขา มีดังนี้
  • วันศุกร์ที่ 11 - วันอาทิตย์ที่ 13 ตุลาคม 2562 : เทสโก้ โลตัส สาขาพระราม 4 โดยในวันเปิดงาน วันศุกร์ที่ 11 ตุลาคม 2562 เวลา 15.30 น. พบไฮไลต์เด็ดคือ การรังสรรค์เมนู “ข้าวผัดต้มยำ. กระทะยักษ์” และวันเสาร์ที่ 12 ตุลาคม 2562 พบกับศิลปิน “ปาล์มมี่”
  • วันศุกร์ที่ 18 – วันอาทิตย์ที่ 20 ตุลาคม 2562 : เทสโก้ โลตัส สาขาบางใหญ่ พบกับศิลปินนักแสดง “โก๊ะตี๋”
  • วันศุกร์ที่ 25 - วันอาทิตย์ที่ 27 ตุลาคม 2562 : เทสโก้ โลตัส สาขาภูเก็ต ถลาง พบกับศิลปิน “L กฮ”
  • วันศุกร์ที่ 1 - วันอาทิตย์ที่ 3 พฤศจิกายน 2562 : เทสโก้ โลตัส สาขายโสธร พบกับศิลปิน “เบียร์ พร้อมพงษ์”

นอกจากลูกค้าจะได้รับประทานอาหารคุณภาพ รสชาติอร่อยที่หลากหลายพร้อมความบันเทิงแบบจัดเต็มแล้ว ในช่วงจัดงานเมื่อท่านซื้อสินค้าในโซนพลาซ่าครบ 200 บาทขึ้นไป (สามารถรวมใบเสร็จได้) นำมาแลกรับคูปองส่วนลด 50 บาท เพื่อใช้เป็นส่วนลดในการซื้อสินค้าครั้งต่อไปในพื้นที่ขายเทสโก้ โลตัส ได้อีกด้วย สำหรับในเรื่องอาหารแล้วเทสโก้ โลตัส เราให้ความสำคัญในระดับนโยบาย เพื่อให้ลูกค้าได้รับสิ่งที่ดีที่สุด จึงขอเชิญชวนทุกท่านร่วมงานแซ่บ ฟู้ด เฟส 2019 ที่สุดของความอร่อยและหรรษาแบบอลังการ คัดสรรมาพิเศษเพื่อให้คุณฟิน ตั้งแต่วันที่ 11 ตุลาคม - 3 พฤศจิกายน 2562 จะไม่มีคำว่าผิดหวังในความแซ่บตลอดระยะเวลาที่จัดงาน พร้อมเตรียมพบกับความอร่อยได้ทุกเดือน โดยลูกค้าจะได้ตื่นตาตื่นใจกับความอร่อยที่จะยกทัพมาเสิร์ฟคุณอีกมากมายที่เทสโก้ โลตัส สาขาใกล้บ้านคุณทั่วประเทศคุณปรากรม กล่าวสรุปปิดท้าย

สามารถติดตามข่าวสารและกิจกรรมของเทสโก้ โลตัสได้ที่เว็บ
https://www.tescolotus.com/news/view/583

ไม่มีความคิดเห็น