Breaking News

OnePlus จัดเต็มยืนหนึ่งเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด “OnePlus 7T Series” ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์กับหน้าจอ 90 Hz : Smooth Like Never Before


กรุงเทพฯ – 16 ตุลาคม 2562 – วันพลัส (OnePlus) เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยกับสมาร์ทโฟน ซีรีส์ล่าสุด “OnePlus 7T” สมาร์ทโฟนซูเปอร์แฟล็กชิพรุ่นใหม่ล่าสุด โดย OnePlus 7T Series มาพร้อม คอนเซ็ปต์ที่เน้นย้ำจุดแข็งในประสิทธิภาพการทำงานเรื่องความเร็ว ตอบโจทย์การใช้งานในทุกไลฟ์สไตล์ไม่มีสะดุด ด้วยการออกแบบหน้าจอสุดล้ำที่มาพร้อมกับค่ารีเฟรชเรท 90 Hz พร้อมมอบประสบการณ์ใช้งานระดับ พรีเมียมที่ดีที่สุดด้วยการผสมผสานระหว่างฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ที่อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีอันทรงพลังที่สุดเท่าที่วันพลัสเคยพัฒนามา เพื่อให้เป็นสมาร์ทโฟนระดับแฟล็กชิพที่เหนือทุกความคาดหมาย โดยเปิดตัวด้วยกัน 3 รุ่น คือ OnePlus 7T, OnePlus 7T Pro และรุ่นพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟ OnePlus 7T Pro McLaren Limited Edition โดยมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 17,990 บาท


กฤษณะ ตระกูลล้ำฟ้า รองประธานกรรมการ วันพลัส ประเทศไทย กล่าวว่า “OnePlus ยังคงเดินหน้ามุ่งมั่นในการพัฒนาสมาร์ทโฟนอย่างต่อเนื่องให้สมกับการเป็นผู้นำ Top 5 ในตลาดสมาร์ทโฟนพรีเมียมของโลก โดยล่าสุดได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนในซีรีส์ OnePlus 7T ซึ่งเป็นสมาร์ทโฟนระดับซูเปอร์แฟล็กชิพที่เราตั้งใจพัฒนาขึ้นมาเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ในทุกมิติ ทุกด้าน ตั้งแต่ดีไซน์ คุณภาพวัสดุ ฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ ประสบการณ์ใช้งานและอัดแน่นด้วยเทคโนโลยีที่ทรงพลังรุ่นล่าสุด ในราคาที่เขย่าตลาดอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน พร้อมกันนี้ยังมีรุ่นพิเศษสุด คุ้มค่าแก่การครอบครองเป็นเจ้าของอย่าง OnePlus 7T Pro McLaren Limited Edition ที่ได้ร่วมกับ McLaren Global ออกแบบสมาร์ทโฟนมาเอาใจสาวกรถสปอร์ต McLaren ซึ่งโดดเด่นเน้นเรื่องความเร็วแรง ดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์และเป็นคาแรคเตอร์เฉพาะตัว ซึ่งเรามั่นใจว่าในซีรีส์ OnePlus 7T จะสร้างประสบการณ์ใหม่พร้อมขยายฐานลูกค้าได้มากขึ้นด้วย


All Series 90 Hz Smooth Like Never Before
ที่สุดของความลื่นไหล บนหน้าจอสมาร์ทโฟนแบบ 90 Hz
OnePlus 7T Series ทุกรุ่นใช้หน้าจอ Fluid Display ที่มีค่ารีเฟรชเรท 90 Hz เพื่อการแสดงภาพที่ลื่นไหลไม่มีสะดุด ทั้งท่องเว็บ เล่นเกม ดูหนัง หรืออัพเดทโซเชียลมีเดีย ให้ภาพที่คมชัด สีสันสดใสไร้ที่ติ ซึ่ง OnePlus เป็นสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นแรกที่นำเทคโนโลยีค่ารีเฟรชเรท 90 Hz มาใช้บนสมาร์ทโฟน ที่สามารถยกระดับมาตรฐานหน้าจอสมาร์ทโฟนในท้องตลาดอีกด้วย

OnePlus 7T
หน้าจอกว้างถึง 6.55 นิ้ว ดีไซน์หน้าจอทรงหยดน้ำ และค่าแสดงผลภาพหน้าจอรีเฟรชเรท 90 Hz ความละเอียด Full HD+ ทำให้ภาพเนียนสมูทมากยิ่งขึ้น พร้อมด้วยหน่วยความจำภายใน RAM 8GB ROM 128GB และยังมี USF 3.0 ที่เร็วแรงและลื่นไหล ในชิปเซ็ทประมวลผล Qualcomm Snapdragon 855+ ซึ่งเป็นชิปเซ็ทเร็วแรงและมีประสิทธิภาพมากที่สุด ณ ขณะนี้ และระบบปฏิบัติการ Android 10 ครอบทับด้วย OxygenOS 10 ที่ผู้ใช้งานทุกคนยอมรับเป็นเสียงเดียวกันว่าเสถียรภาพมากที่สุด พร้อมกล้องหลัง 3 ตัว แบบ Triple Camera เลนส์หลักความละเอียดชัด 48 ล้านพิกเซล เลนส์ Telephoto ความละเอียดชัด 12 ล้านพิกเซล เลนส์ Ultra Wide Angle ความละเอียดชัด 16 ล้านพิกเซล ให้คุณบันทึกทุกโมเมนต์ ทุกสภาวะแสงได้อย่างสวยสมจริงเหมือนตาเห็น พร้อมกล้องหน้าชัด 16 ล้านพิกเซล ความจุแบตเตอรี่อึดถึง 3,800 mAh พร้อมเทคโนโลยีชาร์จไวอย่าง Warp Charge 30T ชาร์จ 30 นาที ได้แบตเตอรี่ 70 เปอร์เซ็นต์ อีกทั้งยังให้คุณเต็มที่กับเกมโปรดสุดมันส์ด้วยโหมด Fnatic สำหรับคอเกมเมอร์ตัวจริง มีดีไซน์ให้เลือกถึง 2 สีด้วยกันอย่าง Frosted Silver และ Glacier Blue

OnePlus 7T จึงเหมาะกับผู้ใช้ที่มองหาสมาร์ทโฟน สเปกเร็วแรง เล่นเกมลื่นไหลไม่มีสะดุด และผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายภาพแบบมืออาชีพ พร้อมให้ชีวิตของคุณสมูทมากยิ่งขึ้น

OnePlus 7T Pro และ OnePlus 7T Pro McLaren Limited Edition
สมาร์ทโฟนซูเปอร์แฟล็กชิพ สุดพรีเมียมรุ่นใหม่ล่าสุด กับหน้าจอที่ใหญ่เต็มตาแบบ Full Screen ขนาด 6.67 นิ้ว ความคมชัดแบบ QHD+ รองรับความชัดระดับ HDR 10+ ให้ความสว่างของแสงและสีที่คมชัดมากยิ่งขึ้น และอีกขั้นของความสมูท ภาพเนียนตากับค่าแสดงผลบนหน้าจอที่มีค่ารีเฟรชเรทอยู่ที่ 90Hz พร้อมที่จะมอบประสบการณ์ที่สุดแห่งสุนทรียภาพในการรับชมความบันเทิงผ่านหน้าจอสมาร์ทโฟนของคุณได้อย่างดีเยี่ยม ด้วยหน่วยความจำภายใน RAM 8GB ROM 256GB และ USF 3.0 ที่อ่านเขียนข้อมูลได้อย่างเร็วแรงและลื่นไหล ในขุมพลังชิปเซ็ทประมวลผล Qualcomm Snapdragon 855+ ในระบบปฏิบัติการ Android 10 ครอบทับด้วย OxygenOS อีกทั้งยังมีระบบลำโพงคู่สเตอริโอแบบ Dolby Atmos ไม่ว่าจะเล่นเกม ดูหนังฟังเพลง ก็สามารถตอบโจทย์ทุกการใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมกล้องหลัง 3 ตัวแบบ Triple Camera เลนส์หลักความละเอียดชัด 48 ล้านพิกเซล เลนส์ Telephoto ความละเอียดชัด 8 ล้านพิกเซล เลนส์ Ultra Wide Angle ความละเอียดชัด 16 ล้านพิกเซล พร้อมกับเทคโนโลยีการซูมที่ไม่เสียรายละเอียดของภาพอย่าง 3x Optical Zoom และโหมด Macro ที่สามารถถ่ายภาพใกล้วัตถุชัดถึง 2.5 เซนติเมตร กล้องหน้าความละเอียดชัด 16 ล้านพิกเซล เพื่อการบันทึกภาพที่สวยสมบูรณ์แบบในทุกสภาพแวดล้อม ไม่ว่าจะเป็นภาพวิวมุมกว้าง ภาพวัตถุในระยะใกล้ไกล หรือภาพพอร์ทเทรตสวยสมจริง ความจุแบตเตอรี่อึดถึง 4,085 mAh พร้อมเทคโนโลยีชาร์จไวอย่าง Warp Charge 30T ให้คุณออกไปใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่ กับดีไซน์ที่ได้แรงบันดาลใจจากหมอกบนท้องฟ้า มาในชื่อสี Haze Blue ผู้ใช้งานที่ชื่นชอบการดูหนัง และการถ่ายภาพ OnePlus 7T Pro จะตอบโจทย์ทุกมิติการใช้งาน ทำให้ชีวิตคุณง่ายขึ้น


โดยรุ่นพิเศษและคุ้มค่าที่สุดอย่าง OnePlus 7T Pro McLaren Limited Edition จะพร้อมกับ RAM 12GB ROM 256GB มาในดีไซน์ขอบตัวเครื่องสีส้มที่เรียกว่า Papaya Orange อันเป็นเอกลักษณ์ของ McLaren พร้อมกันนี้ฝาหลังดีไซน์กระจกของสมาร์ทโฟน OnePlus 7T Pro McLaren Limited Edition ยังได้รับแรงบันดาลใจมาจากการตกแต่งภายในของรุ่น McLaren Speedtail (2020) ที่สวยงาม และน่าหลงใหล ดึงดูดทุกความสนใจของผู้ที่ชื่นชอบความเร็วแรง ตั้งแต่แรกเห็น


โดยภายในงานเปิดตัวทางวันพลัส ประเทศไทย ก็ได้เรียนเชิญสมาคม McLaren ประเทศไทย พร้อมกันนี้ สมิทธ์ ทอย เลขา McLaren Club Thailand กล่าวว่า “OnePlus 7T Pro McLaren Edition ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากรถ McLaren บนฝาหลังของสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ ออกมาได้อย่างสวยงาม และนอกเหนือจากการดีไซน์แล้ว สมาร์ทโฟนรุ่นนี้ก็ยังคงคอนเซ็ปต์ที่สุดของความเร็วแรงที่ผสมผสานเข้าไว้ด้วยกันระหว่าง OnePlus และ McLaren ได้อย่างลงตัวอีกด้วย

OnePlus 7T Series วางจำหน่ายทั้งหมดสามรุ่น
OnePlus 7T สี Frosted Silver และ Glacier Blue รุ่น 8GB / 128GB: ราคา 17,990 บาท
OnePlus 7T Pro สี Haze Blue รุ่น 8GB / 256GB: ราคา 26,990 บาท
OnePlus 7T Pro McLaren Limited Edition รุ่น 12GB / 256GB: ราคา 29,990 บาท
OnePlus 7T Pro จะเริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 17 ตุลาคม 2562 สั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ AIS Online Store, JD Central และ Lazada หรือลิงก์ http://oneplus7tseries.onlineoneplus.com/ นอกจากนั้น ยังวางจำหน่ายที่ เอไอเอส ช็อป 33 สาขาที่ร่วมรายการ
โดย OnePlus 7T จะเริ่มเปิดจองตั้งแต่วันที่ 22 – 28 ตุลาคม 2562 และเริ่มวางจำหน่ายตามช่องทางการการวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2562 และ OnePlus 7T Pro McLaren Limited Edition จะเริ่มเปิดวางจำหน่ายในเร็วๆ นี้

สามารถติดตามข่าวสารและข้อมูลของ OnePlus ประเทศไทยได้ที่ https://www.oneplus.com/th และ Facebook Fanpage : OnePlus Thailand >>> https://www.facebook.com/oneplusthailand/

เกี่ยวกับ OnePlus
OnePlus คือบริษัทโมบายเทคโนโลยีระดับโลกที่ท้าทายแนวคิดด้านเทคโนโลยีแบบเดิม ๆ ด้วยปรัชญาการดำเนินธุรกิจ “Never Settle” OnePlus สร้างสรรค์อุปกรณ์สื่อสารซึ่งออกแบบขึ้นอย่างพิถีพิถัน ด้วยคุณภาพระดับพรีเมียมและฮาร์ดแวร์ประสิทธิภาพสูงที่มุ่งให้ความสำคัญกับประสบการณ์ในการใช้งาน OnePlus ยังมุ่งมั่นสร้างความสัมพันธ์กับชุมชนของกลุ่มผู้ใช้ให้เติบโตไปด้วยกันอย่างแข็งแกร่ง ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ oneplus.com

ไม่มีความคิดเห็น