Breaking News

นมโอ๊ต ‘Goodmate’ ดึง ‘ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก’ ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์คนแรก ตอกย้ำภาพลักษณ์สายเฮลท์ตี้ พร้อมปล่อยหนังโฆษณาเจาะกลุ่มคนรักสุขภาพ


Goodmate (กู๊ดเมท)
ผลิตภัณฑ์นมทางเลือกที่ผลิตจากข้าวโอ๊ตธรรมชาติเต็มเมล็ดจากออสเตรเลีย 100% เปิดตัว “ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์” ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์คนแรกของ แบรนด์ พร้อมปล่อยหนังโฆษณาชิ้นใหม่ล่าสุด ตอกย้ำภาพลักษณ์ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์นมโอ๊ตเพื่อสุขภาพของผู้บริโภคยุคใหม่


คุณกันต์ กุลปิยะวาจา ผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาดประจำประเทศไทยและตลาดต่างประเทศ
เปิดเผยว่า “ปัจจุบันเทรนด์สุขภาพและความนิยมด้านการบริโภคอาหารที่มาจากพืชเป็นหลัก หรือ Plant-Based Diet ได้รับความสนใจในวงกว้าง โดยเฉพาะการเพิ่มขึ้นของกลุ่มผู้บริโภคสายรักสุขภาพที่หลีกเลี่ยงการบริโภคผลิตภัณฑ์จากสัตว์ โดยพบข้อมูลว่าประเทศไทยมีอัตราการแพ้นมวัว หรือมีภาวะย่อยน้ำตาลแล็กโทสบกพร่อง (Lactose Intolerance) อยู่ที่ 50-60% เทียบเท่าประชากร 35-42 ล้านคน ทำให้ผู้บริโภคส่วนใหญ่เริ่มหันมาสนใจผลิตภัณฑ์นมจากพืชมากขึ้น รวมถึงส่งเสริมผลิตภัณฑ์ทางเลือกที่มีแนวคิดและกระบวนการผลิตที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ซึ่ง Goodmate เป็นสินค้าในกลุ่มพรีเมียมที่ใส่ใจในทุกกระบวนการผลิตโดยผู้เชี่ยวชาญ เริ่มตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบเมล็ดโอ๊ตแบบเต็มเมล็ด นำเข้าจากออสเตรเลียที่ถือว่าเป็นหนึ่งในแหล่งปลูกข้าวโอ๊ตที่ดีที่สุดในโลก ทั้งยังให้ความสำคัญในเรื่องสิ่งแวดล้อม โดยนมโอ๊ต Goodmate เป็นผลิตภัณฑ์นมทางเลือกที่ใช้พลังงานและทรัพยากรในการปลูกและผลิตน้อยกว่านมประเภทอื่นอีกด้วย


นอกจากนี้ Goodmate ยังให้ความสำคัญในเรื่องสุขภาพของผู้บริโภคมาเป็นอันดับแรก จึงเลือกใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติ 100% ผลิตจากข้าวโอ๊ตธัญพืชที่มีคุณค่าทางอาหารสูง อุดมไปด้วยใยอาหาร โปรตีน วิตามิน อัดแน่นด้วยแร่ธาตุต่าง ๆ และยังมีเบต้ากลูแคนช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย โดยพัฒนาให้มีรสชาติอร่อยกลมกล่อมในแบบฉบับเฉพาะตัว เป็นเครื่องดื่ม Plant Based ที่ปราศจากการเติมน้ำตาล และไม่มีส่วนผสมของนมวัวหรือผลิตภัณฑ์จากสัตว์ นมถั่วเหลือง ถั่วทุกชนิด รวมถึงกลูเตน จึงเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ทางเลือกสำหรับผู้ที่แพ้นมวัวหรือสารก่อภูมิแพ้อื่น ๆ ซึ่งมีให้เลือกถึง 3 รสชาติ ได้แก่ The Original Oat milk รสออริจินัล ไม่มีการเติมน้ำตาลหรือสารเพิ่มความหวานใด ๆ, Chocolate Deluxe Oat milk รสช็อคโกแลต หอมอร่อยเข้มข้น และ Oat-Barista Professional สร้างสรรค์รสชาติได้กลมกล่อม สำหรับคอกาแฟและบาริสต้า นอกจากนี้ยังเป็นหนึ่งในผู้ผลิตรายเดียวในไทยที่รับประกันหน้ากล่องผลิตภัณฑ์ว่าไม่มีสารก่อภูมิแพ้หรือสารใด ๆ ปลอดภัยต่อผู้บริโภคและสามารถตอบโจทย์ได้กับผู้บริโภคทุกเพศ ทุกวัย อย่างแท้จริง


เพื่อเป็นการตอกย้ำภาพลักษณ์ด้านสุขภาพของแบรนด์และส่งเสริมภาพการจดจำมากยิ่งขึ้น ในครั้งนี้จึงได้จัดงานเปิดตัวพรีเซนเตอร์คนแรกของแบรนด์ “ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์” ซึ่งเป็นตัวแทนผู้บริโภครุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์แอคทีฟ คล่องแคล่ว พิถีพิถันในการเลือกซื้อสินค้าและรักในการดูแลสุขภาพตัวเอง ด้วยอาหารและเครื่องดื่มที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย พร้อมปล่อยหนังโฆษณาเจาะกลุ่มคนรักสุขภาพ โดยทางแบรนด์หวังเป็นอย่างยิ่งว่าผลิตภัณฑ์นมโอ๊ต Goodmate จะเป็นหนึ่งในแรงบันดาลใจให้ผู้บริโภคหันมาดูแลตัวเองและมีสุขภาพที่ดี ตัดสินใจเลือกให้ผลิตภัณฑ์นมโอ๊ต Goodmate เป็นส่วนหนึ่งของเครื่องดื่มคู่กาย เมื่อนึกถึงสุขภาพดี เสริมด้านโภชนาการที่ดีและมีประโยชน์ ต้องนึกถึง Goodmate”


สำหรับภายในงานยังได้พบกับเซเลบริตี้สายสุขภาพ “มิกกี้-นนท์ อัลภาชน์” ที่ได้มารังสรรค์เมนูเครื่องดื่มสุขภาพที่สามารถก็ทำได้ง่าย ๆ ด้วยส่วนผสมของนมโอ๊ต Goodmate ภายใต้คอนเซ็ปท์ “นมโอ๊ตกู๊ดเมท อร่อย ใคร ๆ ก็ดื่มได้” โดยมี “ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก” มาร่วมทำอาหารและเครื่องดื่มด้วยกัน เพื่อเอาใจคนรักสุขภาพโดยเฉพาะ


หากสนใจผลิตภัณฑ์นมโอ๊ต Goodmate สามารถหาซื้อได้ที่ 7-Eleven, Tops, ร้านค้าทั่วไปและห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ หรือสามารถดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.goodmateglobal.com และ Facebook Page ได้ที่ https://www.facebook.com/goodmateglobal รวมถึงแพลตฟอร์มชอปปิงออนไลน์ Lazada : https://s.lazada.co.th/s.83qLY และ Shopee : https://shp.ee/kg9egzc 
ไม่มีความคิดเห็น