Breaking News

เอไอเอ ประเทศไทย จับมือธนาคารกรุงเทพ ต่อยอดความสำเร็จ ออกผลิตภัณฑ์ประกันคุ้มครอง 5 โรคร้ายแรง ผ่านโมบายแบงก์กิ้ง เพื่อสนับสนุนให้คนไทยสร้างความคุ้มครองให้เพียงพอ ปกป้องความเสี่ยงด้านสุขภาพ


กรุงเทพฯ, 29 พฤศจิกายน 2565
เอไอเอ ประเทศไทย ร่วมมือกับธนาคารกรุงเทพ พัฒนาผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตและโรคร้ายแรง Be Together Smart Care ที่มอบทั้งความคุ้มครองชีวิตและโรคร้ายแรง ครอบคลุม 5 โรคร้ายแรงที่พบบ่อยในกลุ่มคนไทย พร้อมรับเงินชดเชยรายวันเพิ่มหากต้องพักรักษาตัวในโรงพยาบาลเนื่องจากโรคร้ายแรงที่ได้รับความคุ้มครอง ด้วยค่าเบี้ยประกันภัยที่เหมาะสมกับลูกค้าโมบายแบงก์กิ้ง และมีความต้องการในด้านประกันภัยเพื่อปกป้องความเสี่ยง คุ้มครองชีวิตและครอบครัว ถือเป็นการต่อยอดความสำเร็จจากผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตออนไลน์ตัวแรกที่เสนอขายไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา โดยลูกค้าสามารถซื้อผลิตภัณฑ์ประกันชีวิต Be Together Smart Care ผ่านโมบายแบงก์กิ้ง จากธนาคารกรุงเทพ ได้แล้ววันนี้ และมีสิทธิได้รับโปรโมชั่นพิเศษ หากซื้อระหว่างวันที่ 23 พฤศจิกายน – 31 ธันวาคม 2565

นางสาวเจน เทย์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายพันธมิตรธุรกิจแบงก์แอสชัวรันส์เชิงกลยุทธ์ เอไอเอ ประเทศไทย กล่าวว่า “เอไอเอ ใส่ใจและเข้าใจถึงความต้องการของลูกค้าในทุกกลุ่มเป็นอย่างดี จึงได้ร่วมมือกับธนาคารกรุงเทพพัฒนาผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตและโรคร้ายแรงที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของลูกค้าในยุคดิจิทัลอย่างต่อเนื่อง โดยคำนึงถึงความคุ้มค่า เพื่อให้ลูกค้าโมบายแบงก์กิ้ง จากธนาคารกรุงเทพ สามารถเข้าถึงความคุ้มครองชีวิตและโรคร้ายแรงได้ โดยผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตออนไลน์ Be Together Smart Care ให้ความคุ้มครองชีวิต และครอบคลุม 5 โรคร้ายแรงที่พบบ่อยในคนไทย ได้แก่ โรคมะเร็งทุกระยะ กล้ามเนื้อหัวใจตายเฉียบพลันจากการขาดเลือด โรคหลอดเลือดสมองแตกหรืออุดตัน ภาวะโคม่า และไตวายเรื้อรัง ชำระเบี้ยประกันภัยระยะสั้นเพียง 5 ปี เบี้ยประกันภัยคงที่ตลอดอายุสัญญา 5 ปี โดยมีแผนประกันภัยให้เลือก 3 แผน ได้แก่ แผน 1 ความคุ้มครองโรคร้ายแรง 500,000 บาท แผน 2 ความคุ้มครองโรคร้ายแรง 750,000 บาท และแผน 3 ความคุ้มครองโรคร้ายแรง 1,000,000 บาท ซึ่งในแต่ละแผนลูกค้ายังได้รับเงินชดเชยรายวันหากต้องเข้าพักรักษาตัวในโรงพยาบาลเนื่องจาก 5 โรคร้ายแรงนี้ สูงสุด 2,000 บาท[1] และหากลูกค้าไม่มีการเคลมตลอดอายุสัญญา ลูกค้าจะได้รับเงินคืน 50% ของเบี้ยประกันภัยปีสุดท้ายที่ชำระมา และยังได้รับการยกเว้นเบี้ยประกันภัยเมื่อได้รับการวินิจฉัยและ/หรือยืนยันจากแพทย์เป็นครั้งแรกว่าเจ็บป่วยเป็นโรคร้ายแรง[2] โดยกลุ่มลูกค้าเป้าหมายอยู่ในช่วงอายุ 20-60 ปี ที่สำคัญเรามุ่งเน้นกลุ่มคนรุ่นใหม่วัยทำงานที่ใส่ใจในสุขภาพ และมีความกังวลในเรื่องโรคร้ายแรง โดยสามารถเลือกแผนประกันให้เหมาะสมกับตัวเอง และสามารถซื้อได้ง่าย ๆ ผ่านแอปพลิเคชัน สอดรับกับความต้องการและพฤติกรรมของลูกค้าที่เปลี่ยนไป”

ดร. คริสเตียน โรแลนด์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายกลยุทธ์และดิจิทัล เอไอเอ ประเทศไทย เผยว่า “หลังจากที่เราประสบความสำเร็จจากการออกผลิตภัณฑ์ที่ตอบสนองความต้องการลูกค้าเฉพาะบุคคลไปแล้วนั้น เราก็ไม่หยุดที่จะร่วมมือกับธนาคารกรุงเทพในการพัฒนาระบบและขั้นตอนการซื้อผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง เพื่ออำนวยความสะดวกให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงประกันชีวิตได้ง่ายขึ้น โดยผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตและโรคร้ายแรง Be Together Smart Care นี้ ลูกค้าจะสามารถเลือกแผนประกันชีวิตและโรคร้ายแรง พร้อมทั้งค่าเบี้ยประกันภัยที่เหมาะสมให้กับตัวเองได้ ด้วยขั้นตอนการซื้อที่เข้าใจง่าย ไม่ยุ่งยาก เมื่อนวัตกรรมต่าง ๆ ปรับเปลี่ยนไปในด้านดิจิทัลมากขึ้น ประกันชีวิตก็ต้องปรับเปลี่ยนไปให้ทันท่วงที เพื่อมอบบริการและประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมให้กับลูกค้า ตามคำมั่นสัญญาของเรา ‘Healthier, Longer, Better Lives – เพื่อสุขภาพและชีวิตที่ดีขึ้น’ ”

นางสาวพรพิมล ตรงเที่ยงธรรม ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) กล่าวเสริมว่า “การกำหนดกลุ่มเป้าหมายที่ชัดเจน และทำความเข้าใจความต้องการของลูกค้ากลุ่มเป้าหมายเป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้ธนาคารสามารถสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตขึ้นมาได้ตรงใจลูกค้า ประกันชีวิตสามารถหาซื้อได้จากหลายช่องทาง แต่ประกันชีวิตที่ออกแบบมาได้ตรงตามความต้องการ พร้อมทั้งมอบความคุ้มครองที่พอดีด้วยค่าเบี้ยประกันภัยที่เหมาะสม อย่าง Be Together Smart Care นั้น ลูกค้าสามารถซื้อได้สะดวก ทุกที่ ทุกเวลา ผ่านโมบายแบงก์กิ้ง จากธนาคารกรุงเทพ ซึ่งเหมาะกับพฤติกรรมของลูกค้าในยุคดิจิทัลนี้”

นางปรัศนี อุยยามะพันธุ์ ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ธนาคารยังคงเดินหน้าพัฒนา ‘โมบายแบงก์กิ้ง จากธนาคารกรุงเทพ’ (Bangkok Bank Mobile Banking) ให้เป็นแพลตฟอร์มที่มีความเป็นมิตร เข้าถึงง่าย และเข้าใจผู้ใช้งานอย่างแท้จริงมาโดยตลอด ในครั้งนี้ได้พัฒนาความร่วมมือกับเอไอเอ ประเทศไทย เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตออนไลน์ ‘Be Together Smart Care’ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของคนรุ่นใหม่ในยุคดิจิทัลที่ใส่ใจในสุขภาพให้ได้รับความคุ้มครองด้านประกันภัยและความสะดวกในการซื้อประกันชีวิตได้อย่างรวดเร็ว โดยไม่ต้องไปสาขา”

ลูกค้าสามารถเลือกซื้อประกัน Be Together Smart Care ผ่าน ‘โมบายแบงก์กิ้ง จากธนาคารกรุงเทพ’ ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บัวหลวงโฟน โทร. 1333 หรือติดต่อเอไอเอ คอลเซ็นเตอร์ โทร. 02-353-8855 ทุกวัน เวลา 8.00-22.00 น.


ไม่มีความคิดเห็น