Breaking News

เสียวหมี่สนับสนุนการเรียนรู้ของเยาวชนไทยในยุคดิจิทัล มอบสมาร์ทโฟน Redmi 10 มูลค่ารวมกว่า 4 แสนบาท ให้นักเรียนและโรงเรียนในสังกัดกรุงเทพมหานคร


กรุงเทพฯ ประเทศไทย 1 กุมภาพันธ์ 2565
– เสียวหมี่ ผู้นำด้านเทคโนโลยีระดับโลก เล็งเห็นถึงความสำคัญของเทคโนโลยีที่จะช่วยสนับสนุนและส่งเสริมการศึกษาในรูปแบบที่เปลี่ยนไปของเยาวชนไทยในยุคดิจิทัล โดยมอบสมาร์ทโฟนรุ่น Redmi 10 จำนวน 70 เครื่อง รวมมูลค่า 419,930 บาท ให้แก่สำนักการศึกษา กรุงเทพมหานคร เพื่อนำไปมอบให้แก่โรงเรียนและนักเรียนในสังกัดกรุงเทพมหานครที่มีความต้องการนำสมาร์ทโฟนไปใช้เพื่อการศึกษาต่อไป


มร. คามัล เหลียง ผู้จัดการทั่วไปประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เสียวหมี่ อินเตอร์เนชั่นแนล
กล่าวว่า “เสียวหมี่ยึดมั่นในพันธกิจการสร้างสรรค์เทคโนโลยีและนวัตกรรมที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพในราคาที่เป็นจริง เพื่อชีวิตที่ดีและสะดวกสบายยิ่งขึ้นของทุกคน ซึ่งหมายรวมถึงด้านการศึกษา เรามีความยินดีที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนด้านการศึกษาให้กับเยาวชนไทย โดยเชื่อว่าการนำสมาร์ทโฟนเสียวหมี่มาสนับสนุนภาคการศึกษาในครั้งนี้ จะมีส่วนช่วยให้เด็กและเยาวชนสามารถเรียนรู้ผ่านการศึกษาแบบดิจิทัลได้มากขึ้นและสามารถต่อยอดไปในอนาคตได้”


นายโจนาธาน คัง ผู้จัดการ เสียวหมี่ เทคโนโลยี ประเทศไทย
กล่าวว่า “เราเชื่อว่าการให้ที่ยิ่งใหญ่และทรงพลังที่สุดคือการให้การศึกษา เพราะเป็นการให้ต้นทุนที่ยั่งยืนในการดำเนินชีวิต วันนี้ เสียวหมี่ ประเทศไทย จึงได้มอบสมาร์ทโฟนเพื่อสนับสนุนการศึกษาของเยาวชนไทยผ่านสำนักการศึกษา กรุงเทพมหานคร โดยหวังที่จะช่วยเพิ่มโอกาสในการเข้าถึงการศึกษาและการเรียนรู้ในยุคดิจิทัลให้มากที่สุด”

สำหรับสมาร์ทโฟนที่ เสียวหมี่ ประเทศไทย มอบเพื่อสนับสนุนการศึกษาในครั้งนี้ เป็นสมาร์ทโฟน Redmi 10 ที่พร้อมด้วยคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยม เช่น กล้องที่มีความละเอียดสูง หน้าจอแสดงผลคมชัด ที่มาพร้อมกับชิปเซ็ตระดับทรงพลัง รุ่นหน่วยความจำ 6+128 GB จำนวน 70 เครื่อง มูลค่าเครื่องละ 5,999 บาท รวมมูลค่าทั้งสิ้น 419,930 บาท โดยได้ทำการส่งมอบให้กับสำนักการศึกษา กรุงเทพมหานคร เรียบร้อยแล้วเมื่อวันที่ 26 มกราคม 2565 ที่ผ่านมา

เกี่ยวกับเสียวหมี่
เสียวหมี่ก่อตั้งขึ้นในเดือนเมษายน 2010 และจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ Main Board of the Hong Kong Stock Exchange ในวันที่ 9 กรกฎาคม 2018 (1810.HK) เสียวหมี่เป็นบริษัทอินเทอร์เน็ตที่มีสมาร์ทโฟนและสมาร์ทฮาร์ดแวร์อัจฉริยะที่เชื่อมต่อด้วยแพลตฟอร์ม Internet of Things (IoT) เป็นแกนหลัก

ด้วยวิสัยทัศน์ของการเป็น “มิตรของผู้ใช้งานและบริษัทที่ทันสมัยที่สุดในใจผู้ใช้งานทุกคน” เสียวหมี่จึงมีความพยายามอย่างต่อเนื่องที่จะพัฒนานวัตกรรม ประสบการณ์การใช้งานที่ดีเยี่ยม ตลอดจนการดำเนินงานอย่างมีประสิทธิภาพ โดยจะไม่ลดละการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ในราคาที่เป็นมิตร เพื่อให้ทุกคนบนโลกนี้สามารถเข้าถึงคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นจากนวัตกรรมเทคโนโลยีใหม่ ๆ ได้

เสียวหมี่คือหนี่งในผู้นำการผลิตสมาร์ทโฟนชั้นนำของโลก โดยมีส่วนแบ่งทางการตลาดที่คิดจากการส่งมอบสมาร์ทโฟนเป็นอันดับ 3 ของโลกในไตรมาสที่ 3 ของปี 2564 นอกจากนี้ เสียวหมี่ยังเป็นผู้นำด้านการก่อตั้งแพลทฟอร์ม AIoT ของโลกโดยมีสินค้าอัจฉริยะเชื่อมต่อแพลทฟอร์มกว่า 400 ล้านเครื่อง (ไม่รวมสมาร์ทโฟนและแล็ปท็อป) จากการรายงานข้อมูล ณ วันที่ 30 กันยายน 2564 ผลิตภัณฑ์ของเสียวหมี่มีวางจำหน่ายกว่า 100 ประเทศทั่วโลก และในเดือนสิงหาคม 2564 เสียวหมี่ยังติดอันดับที่ 338 ของ Fortune Global 500 นับได้เป็นครั้งที่สาม โดยไต่ขึ้นมา 84 อันดับจากปี 2020

เสียวหมี่เป็นส่วนหนึ่งของ Hang Seng Index, Hang Seng China Enterprises Index และ Hang Seng TECH Index 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเสียวหมี่ สามารถเข้าชมได้ที่ https://blog.mi.com/en/


ไม่มีความคิดเห็น