Breaking News

Space Water จัดงานรับซัมเมอร์ “Space of Freshtival” เปิดตัวน้องใหม่!! “Space Flavored Water กลิ่นอุทัยสเปซ”


30 มีนาคม 2567, กรุงเทพฯ
- บริษัท สเปซ วอเตอร์ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายน้ำดื่ม
แบรนด์ สเปซ วอตอร์ (Space Water) จัดงาน “Space of Freshtival” เนรมิตสยามสแควร์ให้กลายเป็นเทศกาลแห่งความเฟรช พร้อมเปิดตัวน้ำกลิ่นสมุนไพรน้องใหม่ “Space Flavored Water” ครั้งแรกในไทยกับน้ำกลิ่นอุทัยสเปซ (UTAISPACE) เพื่อเป็นตัวช่วยดับกระหาย คลายร้อนรับซัมเมอร์ พร้อมกิจกรรมสนุก ๆ และโชว์สุดพิเศษจากคู่จิ้นฉบับออนไลน์ แน็ก ชาลี – กามิน และนางเอกหน้าใส
มุก วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์ ณ สยามสแควร์วัน


นายกฤตภาส พาณิชอภิชัย กรรมการบริหารบริษัท สเปซ วอเตอร์ จำกัด
เปิดเผยว่า “สเปซ วอเตอร์ ในฐานะแบรนด์น้องใหม่ในตลาดน้ำดื่มบรรจุขวดของเมืองไทย ซึ่งถือว่าเป็นตลาดขนาดใหญ่โดยมีมูลค่าตลาดราว 4 หมื่นล้านบาท เราจึงเร่งลุยปรับกลยุทธ์การตลาดใหม่ๆ จากเดิมเป็นผู้ผลิตน้ำดื่ม OEM กว่า 90% ให้กับลูกค้า มาสู่การเป็นผู้พัฒนาสินค้าและการสร้างแบรนด์ โดยเริ่มจากการขยายเซกเมนต์ออกผลิตภัณฑ์ใหม่อย่าง “Space Flavored Water” น้ำผสมกลิ่นรายแรกของประเทศไทย ที่ใช้กลิ่นอุทัยมาเป็นตัวชูโรงนำร่องส่งเข้าตลาดน้ำดื่ม ซึ่งเป็นกลื่นที่หลายคนคุ้นเคย พร้อมด้วยราคาที่เข้าถึงง่ายเพียงขวดละ 10 บาท อีกทั้งยังอุดมไปด้วยคอลลาเจน ซิงค์ และวิตามินบี 6 และมีความใกล้เคียงน้ำเปล่ามากที่สุด เพื่อให้ตอบโจทย์ผู้บริโภคทั้งกลุ่มผู้ซื้อน้ำดื่ม น้ำแร่ และเครื่องดื่มผสมวิตามิน ประเภท Functional Drink ทั้งกลุ่มเดิมและผู้บริโภคกลุ่มใหม่ที่ชอบสร้างความแปลกใหม่”


โดยเป้าหมายของบริษัท มองว่าจะสามารถสร้างส่วนแบ่งการตลาดจากทั้ง 3 กลุ่มคือน้ำเปล่า น้ำแร่ และน้ำวิตามิน ในปีแรกตั้งเป้ายอดขายรวมอยู่ที่ 1,000 ล้านบาท โดยแบ่งเป็นตลาด Traditional Trade 50%, Modern Trade 30% และ Export 20% และการเปิดตัวสินค้าใหม่ครั้งนี้ จะเป็นจุดเริ่มต้นในการสร้าง New S-Curve และสามารถเข้าไปอยู่ในใจของผู้บริโภคได้


ภายในงาน พบกับหนุ่มเซอร์สายติสท์ “แน็ก-ชาลี” ควงคู่มากับติ๊กต๊อกเกอร์สาวสุดฮอต "กามิน" และนางเอกสาวหน้าใสขวัญใจหนุ่ม ๆ มุก-วรนิษฐ์ ที่มาร่วมแชร์ประสบการณ์ความเฟรชสดชื่น และร่วมกิจกรรมกับแฟนคลับอย่างใกล้ชิด พร้อมขนโชว์สุดพิเศษแบบจัดเต็มให้ผู้ชมที่ร่วมงานรับความสนุก
พกความเฟรชกลับบ้าน


Space Flavored Water” น้ำผสมกลิ่น มาพร้อมกับกลิ่นไฮไลท์ อุทัยสเปซ (UTAISPACE) น้ำกลิ่นสมุนไพร ช่วยดับกระหาย คลายร้อน สร้างความสดชื่น และ 2 กลิ่นแนะนำ ซอฟพีช (Soft Peach) น้ำกลิ่นพีช หอมชื่นใจด้วยกลิ่นลูกพีชสด เพิ่มความสดใสในตัวคุณ และซอฟไรซ์ (Soft Rice) น้ำกลิ่นข้าวหอม ผ่อนคลาย หอมละมุน ด้วยกลิ่นข้าวอ่อนๆ พร้อมส่วนผสมของ คอลลาเจน ซิงค์ และวิตามินบี 6 ที่ดีต่อสุขภาพ ดื่มได้ทุกวัน


ร่วมสัมผัสประสบการณ์ความเฟรชกับ Space Flavored Water ได้ที่ ตัวแทนจำหน่าย ร้านค้าใกล้บ้าน ช่องทางออนไลน์ Shopee, Lazada และห้างสรรพสินค้าชั้นนำ เร็วๆ นี้

สามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและกิจกรรมของ Space Water ได้ที่ www.spacewaterfactory.com และ Facebook: https://www.facebook.com/spaceflavoredwater 

#spaceflavoredwater #ดื่มสเปซหอมเฟรชชื่นใจ #utaispace #อุทัยสเปซ #แน็กชาลี #มุกวรนิษฐ์ #กามิน


ไม่มีความคิดเห็น