Breaking News

MLA จัดกิจกรรม The Great Steak Escape II KHAO YAI EDITION ตอกย้ำความเป็นเลิศของเนื้อวัวระดับ พรีเมียมจากออสเตรเลียที่มีความหลากหลาย ปรุงได้หลากเมนู รังสรรค์เป็นมื้อพิเศษโดยร้านอาหารชั้นนำ 5 แห่ง


Meat & Livestock Australia (MLA) ร่วมกับ Trade Investment Queensland (TIQ) และ De Bortoli Wines จัดงาน The Great Steak Escape II KHAO YAI EDITION
กิจกรรมเชื่อมต่อเครือข่ายสุดพิเศษบาร์บีคิวไนท์ท่ามกลางทิวทัศน์งดงามของอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ มรดกโลกที่ได้รับการรับรองจากองค์การยูเนสโก โดยกิจกรรมในครั้งนี้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 2 แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศของเนื้อวัวระดับพรีเมียมจากออสเตรเลียที่จับคู่กับไวน์ชั้นดี นับเป็นการผสมผสานระหว่างศิลปะการปรุงอาหารและเสน่ห์ของธรรมชาติอันน่ารื่นรมย์ กิจกรรม The Great Steak Escape II KHAO YAI EDITION เริ่มตั้งแต่วันที่ 24 มกราคม โดยผู้สนใจสามารถลิ้มลองรสชาติยอดเยี่ยมของเมนูพิเศษจากเนื้อวัวออสเตรเลียที่ได้รับการรังสรรค์ขึ้นโดยร้านอาหารชื่อดังทั้ง 5 แห่ง ดังนี้ Ribs Mann, Mother Say No!, Club Lago, ROMA และThe Fable Feast at Labaris Hotel ที่มาร่วมตอกย้ำความเป็นเลิศของเนื้อวัวออสเตรเลียในครั้งนี้ ได้จนถึงวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2567 ชมข้อมูลกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ https://www.thegreatsteakescape.com/th


เกี่ยวกับ Meat and Livestock Australia

Meat and Livestock Australia (MLA) เป็นองค์กรทางการตลาด การวิจัย และการพัฒนาชั้นนำที่มุ่งเน้นให้บริการกับอุตสาหกรรมเนื้อแดงและปศุสัตว์ของออสเตรเลีย ภารกิจของ MLA คือการส่งมอบผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมให้แก่โรงงานผลิตเนื้อแดงและปศุสัตว์ออสเตรเลีย ผู้ส่งออก และอุตสาหกรรมโดยผ่านมาตรการทางการตลาด การวิจัย และการพัฒนา

เกี่ยวกับ Trade and Investment Queensland
Trade and Investment Queensland (TIQ) สำนักการค้าและการลงทุนควีนส์แลนด์ เป็นหน่วยงานส่งเสริมการค้าและการลงทุนระหว่างประเทศของรัฐบาลควีนส์แลนด์ ทำหน้าที่สนับสนุนองค์กรธุรกิจของรัฐควีนส์แลนด์ในการส่งออกผลิตภัณฑ์ไปยังตลาดโลกและส่งเสริมให้รัฐควีนส์แลนด์มีความสมบูรณ์แบบสําหรับการลงทุน

#TheGreatSteakEscapeTH
#AussieBeefAndLamb #AussieBeefAndLambTH #AussieBeef #เนื้อวัวออสเตรเลีย


เกี่ยวกับ De Bortoli
De Bortoli) ภายใต้การบริหารของรุ่นที่ 4 ของครอบครัว ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1928 โดย Vittorio และ Giuseppina De Bortoli ซึ่งย้ายถิ่นฐานมาจากทางเหนือของอิตาลีมายังประเทศออสเตรเลีย ถือเป็นบริษัทผลิตไวน์ที่ใหญ่เป็นอันดับ 2 ของออสเตรเลีย ซึ่งมีไร่องุ่นกว่า 920 เฮกตาร์ De Bortoli ได้สร้างสรรค์ Noble One Botrytis Semillon ให้เป็นหนึ่งในไวน์มาตรฐานของออสเตรเลียที่ได้รับรางวัลมากที่สุดในประวัติศาสตร์ De Bortoli Heritage บอกเล่าเรื่องราวของครอบครัวที่มุ่งมั่นสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ ภายตึความเชื่อที่ว่า ไวน์รสเลิศ อาหารและมิตรแท้ คือความสุขที่แท้จริงของชีวิต นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย Independent Wine & Spirit (Thailand)
ข้อมูลเพิ่มเติม: https://www.debortoli.com.au/


ไม่มีความคิดเห็น