Breaking News

ใหม่...ถั่งเช่า Cordy9...เพื่อสุขภาพที่ดีที่คุณต้องเลือก

ถั่งเช่าคอร์ดี้ ไนน์ (Cordy9) ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพ วิจัยและพัฒนาโดยทีมนักวิจัยคนไทย แต่ได้มาตรฐานระดับโลกผลิตภัณฑ์เสริมอาหารถั่งเช่า Cordy9 ถั่งเช่าคุณภาพแท้ 100% ผสมเห็ดหลินจือและสมุนไพรชั้นดีถึง 9 ชนิดที่สะกัดมาปรุงเป็นอาหารเสริมให้ลงตัว เหมาะทุกเพศทุกวัยที่ต้องการบำรุงสุขภาพร่างกาย

ถั่งเช่า Cordy9 ผลิตจากสุดยอดสมุนไพรแท้ 100% จากธรรมชาติถึง 9 ชนิด ได้แก่

1.ผงถั่งเช่าสรรพคุณต้านมะเร็งต้านเซล์มะเร็งตับ บำรุงตับไต

2.เห็ดไมตาเกะบนยอดเขาสูงจากญี่ปุ่น ช่วยสร้างเม็ดเลือดขาว ระงับเนื้องอกที่อันตราย
3.เห็ดหลินจือ ช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง บำรุงสายตา
4.เจียวกู่หลาน ต้านมะเร็งตับ มะเร็งปอด ยับยั้งการเติบโตของเซลล์มะเร็ง
5.นำมันรำข้าว สารต้านอนุมูลอิสระ
6.พลูคาว ต้านโรคที่เกิดจากเชื้อไวรัสและแบคทีเรียต่าง 

7.ใบหม่อน มีกรดอมิโนต่อการบำรุงร่างกาย ช่วยลดน้ำตาลในเม็ดเลือด
8.ขมิ้นชัน ปรับการไหลเวียนของเลือดให้สูบฉีดดี
9.กระชายดำ ช่วยบำรุงธาตุในร่างกายมนุษย์ บำรุงฮอร์โมนทางเพศชาย และบำรุงผิวพรรณสุภาพสตรีให้เปล่งปลั่ง
ด้วยส่วนผสมของสมุนไพรระดับพรีเมี่ยมทั้ง 9 ชนิด ซึ่งมีคุณค่าที่มากมายและจับต้องได้ ดูแลสุขภาพและอวัยวะภายในให้เราแบบครบวงจร ฟื้นฟูและบำรุงอวัยวะภายในและภายนอกให้กลับมาหนุ่มสาวกระชุ่มกระชวยอีกครั้ง ช่วยถนอมให้ร่างกายคงสภาพเดิม หรือทรุดโทรมน้อยที่สุด ด้วยสมุนไพรแท้จากธรรมชาติที่ผสมกันอย่างลงตัวจากห้องปฎิบัติการ จึงทำให้ผู้ที่ได้ใช้มีผลลัพธ์ดีเยี่ยม ทั้งคุณภาพ, ความเข้มข้นของสมุนไพรที่ช่วยดูแลฟื้นฟูสุขภาพ ช่วยปรับสมดุลฮอร์โมนทางเพศทั้งท่านหญิงและท่านชาย ด้วยเทคโนโลยีการสกัด ที่ทำให้สมุนไพรทุกตัวอยู่ในรูปแบบที่ร่างกายสามารถดูดซึมและนำไปใช้ประโยชน์ได้ทันที

ถั่งเช่า Cordy9 ดียังไงวันนี้เราได้พบพิธีกรทีวีชื่อดังที่พวกเราคุ้นหน้ามาหลายปีท่านคือ" คุณสุภาพ คลี่ขจาย" มาลองทายดูว่าท่านอายุเท่าไหร่


คุณสุภาพ คลี่ขจาย พิธีกรทีวี ผู้อ่านข่าว วิเคราะห์ข่าวอาวุโส ปัจจุบันท่านอายุ 70 ปีแล้วแต่ท่านก็ยังมีสุขภาพที่แข็งแรงฟิตปั๋ง ความจำดี และยังทำหน้าที่วิเคราะห์ข่าวต่อหน้ากล้องได้ทุกสถานการณ์ ท่านมีตัวช่วยอย่างถั่งเช่า Cordy9 ที่เป็นตัวช่วยเสริมดูแลสุขภาพให้ท่านแข็งแรง กว่าคนวัยเดียวกัน คุณสุภาพ คลี่ขจาย ท่านให้สัมภาษณ์ว่า

"ผมทาน ถั่งเช่า Cordy9 มาสักพักแล้วทำให้ผมกลับมาสู่วัยหนุ่มอีกครั้ง ความจำก็ดีไม่หลงลืม ไม่เหนื่อยง่าย พร้อมสู้กล้องอ่านข่าววิเคราะห์ข่าวได้หลายๆชั่วโมง ผมอยากให้ประชาชนคนไทยทุกท่านได้ลองมาใช้ถั่งเช่า Cordy9 โดยเฉพาะคนวัยเกษียณหรือคนวัยทำงาน ไปหามาลองกันนะครับผมรับประกันของเขาดีจริงๆ โดยปรกติผมไม่เคยสนใจสินค้าอาหารเสริมพวกถั่งเช่า มาก่อนเลย แต่พอมีคนแนะนำมาให้ลองทานดู พอทานแล้วก็จะเห็นผลลัพธ์ที่ดีเกินคาด ยอมรับว่าผมเสียดายทำไมเพิ่งจะมาลอง"ถั่งเช่า Cordy9" เมื่อตอนนี้ ด้วยการผลิตที่ได้มาตรฐานกับส่วนผสมที่ลงตัว ย่อมดีต่อสุขภาพของท่านแน่นอนผมรับรองได้ครับ สนใจติดตามซื้อไปทดลองใช้พร้อมรับโปรโมชั่นดีๆได้ทุกวันทางแฟนเพจ https://www.Cordy9.net ประชาชนคนไทยเราจะได้มีสุขภาพที่ดีกันทุกๆคน ไม่ต้องไปเสียค่ารักษาพยาบาลที่โรงพยาบาลที่แสนแพงเหมือนทุกวัน ขอบคุณครับ"


Cordy9 (คอร์ดี้ไนน์) เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสกัดจาก “ถั่งเช่าสีทองออร์แกนิค” คัดเลือกพิเศษมาจากฟาร์มในโครงการวิจัย การพัฒนาตำรับและตรวจสอบคุณภาพผลิตภัณฑ์เสริมอาหารถั่งเช่า โดยนักวิจัย : ผศ.ดร.ฐิติพรรณ ฉิมสุข คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ และ ผศ. ดร.นริศรา ไล้เลิศ ภาควิชาสรีรวิทยา คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ที่ได้รับการรับรองและสนับสนุนงานวิจัยโดย โครงการสนับสนุนการพัฒนาเทคโนโลยีของอุตสาหกรรมไทย (iTAP) และสำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (NSTDA หรือ สวทช.) อีกทั้งยังผลิตจากโรงงานที่ได้รับการรับรองมาตราฐาน ISO 9001 : 2015 , GMP , TQCSI เป็นต้น นอกจากนี้ “ถั่งเช่า Cordy9” ยังมีส่วนผสมของสมุนไพรต่างๆ ที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย รวมทั้งสิ้น 9 ชนิด 1 เม็ด ปริมาณ 950 มิลลิกรัม มีส่วนผสมของถั่งเช่ามากถึง 425 มิลลิกรัม” 1 กระปุก บรรจุ 30 เม็ด (แบบเม็ดตอก) รับประทานครั้งละ 1 เม็ด ก่อนนอนหรือเวลาท้องว่าง

สนใจสินค้าถั่งเช่า Cordy9 ไปบำรุงร่ายกาย โปรดติดต่อ 
https://www.facebook.com/CORDY.NINE/
IDLine : @Cordy9
Tel : 02-192-9999
www.cordy9.net

22 ความคิดเห็น:

 1. รับประทานเห็นผลคะ ช่วยในเรื่องการนอนหลับ

  ตอบกลับลบ
 2. ซื้อมาแล้วจะลองทานดูว่าเห็นผลไหม

  ตอบกลับลบ
 3. ใช่ที่ กินแล้ว นอนหลับดีขึ้นหรือป่าว

  ตอบกลับลบ
 4. ซื้อมาให้แม่ลองกินดู คอเรสเตอรอลลดลงค่ะ

  ตอบกลับลบ
 5. สดชื่นนนนนนนนนนน

  ตอบกลับลบ
 6. ลดน้ำตาลในเลือดไหมอะ จะซื้อกินเอง

  ตอบกลับลบ
 7. ทานไปแล้ว 6เม๊ด ยังไม่เห็นผลไรเลย

  ตอบกลับลบ
 8. ถั่งเช่านี้เป็นหนอน หรือเห็ด

  ตอบกลับลบ
 9. สั่งมาทานแล้วครับ สั่งซื้อผ่านรายการวิทยุ อ.สุภาพ มาครับ ดีครับหลับสบายขึ้น

  ตอบกลับลบ
 10. ดิฉันเป็นคนที่มีโรคประจำตัวพวกความดัน และอาการไมเกรน ญาติสั่งถั่งเช่าของอาจารย์สุภาพมาให้เป็นของขวัญ พอลองทานแล้วอาการดีขึ้น ไม่ค่อยปวดหัว หลับลึกไม่ตื่นกลางดึกเลย เลยสั่งทานเองตอนนี้สั่งซื้อทานเองขวดที่2แล้วค่ะ

  ตอบกลับลบ
 11. ทานแล้วหลับดีมาก เพื่อนทักว่าผิวพรรณดีขึ้น

  ตอบกลับลบ
 12. พึ่งสั่งมาทาน รอดูผลเดี๋ยวมารีวิวให้นะคะ

  ตอบกลับลบ
 13. ผลลัพธ์ที่ได้คุ้มเกินราคาครับ

  ตอบกลับลบ
 14. สุขภาพโดยรวมดีขึ้นมาก ตั้งแต่ทานคอร์ดี้ไนน์ ขอบคุณที่ทำอาหารเสริมดีๆแบบนี้ค่ะ

  ตอบกลับลบ
 15. ทานดีมากครับ กลื่นไม่เหม็นเหมือนยี่ห้ออื่น

  ตอบกลับลบ
 16. กินแล้วอาการภูมิแพ้ดีขึ้นเรื่อยๆ

  ตอบกลับลบ
 17. ปกติทานยาลดไขมันตลอด ตอนนี้ทานคอดี้ไนน์ ไม่ต้องทานยาไขมันอีกเลย

  ตอบกลับลบ
 18. ความดันลดลงดีมากครับตั้งแต่ทานตัวนี้

  ตอบกลับลบ